10 mẫu Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN 10 mẫu Biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp

A

abc160561b1

Thành viên chính thức
biệt thự 2 tầng kiểu Pháp biểu đạt sự trải qua, thứ hạng và xa hoa trong từng đường nét kiến trúc, bố cục, màu sắc và công năng sử dụng.
biệt thự 2 tầng kiểu Pháp với diện mạo qua trình diễn.# được vị thế của chủ đầu tư một cách tinh tế nhất. Công trình nổi bật với khối hình vuông vức, mái vòm lợp ngói đá xanh của kiến trúc cổ điển. Ảnh: Hoikientrucsuvietnam
Những mảng tường trang trí hoa văn chuẩn mực là điểm cộng của ngôi biệt thự 2 tầng. Hệ cửa đỏ nhỏ xinh không chỉ hài hòa thị giác mà còn đúng chuẩn mực ven sông Seine ở Paris. Ảnh: Betaviet.
Hình khối chuẩn, tỷ lệ vàng trong thiết kế mang lại cái nhìn hài hòa, góp phần kiến tạo vẻ đẹp diễm kiều cho căn vi la kiểu Pháp. Ảnh:Betaviet.
Gara để xe nối dài với mặt tiền căn vi la vườn 2 tầng tạo cảm giác khổng lồ và hoành tráng hơn. Những mảng khối kiến trúc lớn với phào chỉ thiết kế nhẹ nhàng, thanh nhã, đem lại nét đẹp trẻ trung và đương đại. Ảnh: Betaviet.
vi la 2 tầng kiểu Pháp đã lược bỏ hoàn toàn chi tiết cầu kỳ mà vẫn giữ được các hình khối tỷ lệ hài hòa cùng đường nét hoa văn uyển chuyển. Ảnh: Xaydungso.
Để thích hợp với điều kiện sinh hoạt hiện tại, kiến trúc Pháp được canh tân, lược bớt đi sự rườm rà không cấp thiết, thay vào đó là sự tinh tế hơn trong việc sắp xếp hoa văn. Ảnh: Nhadepvn.
Không cần chất liệu đắt tiền, sự nổi trội trong thiết kế biệt thự 2 tầng là hệ lan can với những con tiện trang hoàng tinh xảo. Ảnh: Nhadepvn.
Hệ thống cửa sổ và ban công được thiết kế theo lối cao, hẹp, có hình vòm cuốn trang hoàng nhẹ nhõm khiến ngôi biệt thự trông đương đại hơn. Ảnh:Nhadepvn.
Sự qua, đẳng cấp trình bày trong từng đường nét kiến trúc. Ảnh:Angcovat.
biệt thự kiểu Pháp sừng sững bề thế với đường nét cổ kính đầy nghệ thuật.
 
Bên trên