10 Món ăn Bài Thuốc Hay Từ Dạ Dày Dê | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

10 Món ăn Bài Thuốc Hay Từ Dạ Dày Dê

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Thuốc - TPCN' bắt đầu bởi diegoredington, 10/11/17.

  1. diegoredington

    diegoredington Thành viên mới

    tai nghe thai nhi
    Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
    Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


    Thuốc chữa trị đau dạ dày bao tử của Nhật Bản Gaster 10 vô cùng hiệu quả trong việc điều trị các bệnh liên quan đến bao tử như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày. Dạ dày là một trong những cơ quan tiêu hóa khó chiều nhất trong cơ thể, khi cơ quan này có vấn đề, lập tức cả cơ thể sẽ phản kháng lại bạn. Khi mắc bệnh đau dạ dày, người bệnh sẽ có cảm giác cồn cào ở phía bụng trên. Cảm giác khó chịu này xuất hiện khi bạn ăn chua, cay, nóng, hoặc khi bạn đói hoặc ngay cả khi no khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, không muốn ăn uống. Thuốc chữa trị đau dạ dày Gastet 10 của Nhật Bản giúp cải thiện tình trạng đầy bụng, cồn ruột, ăn uống khó tiêu một cách đáng kể. Đặc biệt khi mắc bệnh đau dạ dày, người bệnh sẽ hay gặp phải những cơn ợ chua, ợ nóng. Hiện tượng này rất phổ biến ở những người đau bao tử. Đau dạ dày thường dẫn đến những cơn đau với nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân. Có thể là những cơn đau âm ỉ, ngắt quãng ở những người mới chớm bị đau dạ dày. Có thể là những cơn đau dữ dội ở những bệnh nhân viêm, loét dạ dày. Những cơn đau kéo đến khi bạn ăn những thực phẩm có chứa các chất kích thích niêm mạc dạ dày như: rượu, bia, đồ ăn cay, đồ chua, đồ mặn hay đồ quá nóng. Những cơn đau này gây bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc của bệnh nhân rất nhiều. Nếu bạn sử dụng Gaster 10 đều đặn, những cơn đau này sẽ chấm dứt. Thuốc dành cho những bệnh nhân mắc bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày. Và ở trong độ tuổi từ 15 - 80 tuổi. Chống chỉ định trẻ em dưới 15 tuổi và người già trên 80 tuổi. Bệnh nhân có thể sử dụng thuốc khi có xuất hiện những triệu chứng đa dạ dày. Uống trước khi ăn và sau khi ăn. Mỗi ngày uống tối đa 2 lần, mỗi lần 1 viên. Nếu sau khi bệnh nhân uống một viên mà hơn 8 tiếng sau bệnh chưa thuyên giảm thì có thể uống thêm một viên nữa. Ngưng sử dụng khi tình trạng bệnh đã cải thiện. Không sử dụng thuốc liên tục quá 2 tuần. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, phục vụ, sở hữu những sản phẩm tốt nhất hiện nay!

    >>> Cách chữa đau dạ dày bằng nha đam cực kỳ hiệu quả
    • Nội soi dạ dày, sinh thiết dạ dày làm xét nghiệm
    • Giảm lo lắng cho bệnh nhân
    • Chỉ còn: 200.000 VNĐ/Hộp
    • Bioperine…………………..…… 0,5 mg
    • Viêm thực quản trào ngược
    • Hỗ trợ CĐ: CTM, Hoá sinh máu, XN đông máu, nhóm máu
    • Truyền các chất gây co mạch như Vasopressine hoặc Sandostatin khi chảy máu nặng
    [​IMG]
    Canh dạ dày dê nấm hương: dạ dày dê, nấm hương, cà rốt, hành tây, hành lá, mắm, muối, đường, tiêu gia vị vừa đủ nấu ăn. Dạ dày dê xào cần tây: dạ dày dê, cần tây, hành lá, mắm, muối, tiêu gia vị vừa đủ xào ăn. Công dụng: trị bụng đầy chậm tiêu, viêm gan vàng da thấp nhiệt, đau thượng vị, tức ngực sườn do huyết ứ khí trệ. Dạ dày dê xào dưa chua: dạ dày dê, dưa chua, cà chua, thì là, tỏi, hành ngò, dầu ăn, mắm muối, gia vị vừa đủ xào ăn. Công dụng: trị chứng miệng lợi sưng lở, viêm đại tràng, viêm gan vàng da, đau thượng vị miệng đắng, các chứng đau do nhiệt tích trệ. Súp dạ dày dê: dạ dày dê, cà rốt, khoai tây, khoai lang, sữa, nước dừa, cà ri, tỏi, muối gia vị vừa đủ nấu súp ăn.
    Công dụng: bổ tỳ thận, cầm tả lỵ, trị chứng táo bón, tiêu chảy, tả lỵ, viêm gan vàng da, đái tháo đường, huyết áp, thiếu máu. Dạ dày trộn củ kiệu: dạ dày dê luộc thái, củ kiệu muối chua, hành tây thái, rau răm, rau húng, đậu phụng rang, mắm, muối, chanh, đường, tiêu gia vị vừa đủ trộn ăn. Công dụng: trị chứng đau tức ngực sườn, thượng vị, tiêu chảy kiết lỵ, chứng tay chân lạnh do dương khí hư. Canh dạ dày dê rau củ: dạ dày dê, nấm hương, cà rốt, khoai tây, hành, mắm muối, gia vị vừa đủ hầm ăn. Công dụng: bổ khí huyết, ích tạng phủ, hỗ trợ trị chứng hư nhược tiêu hóa kém, chức năng gan thận yếu, tăng huyết áp, đái tháo đường, thiểu năng tuần hoàn não rất hiệu quả. Công dụng: bổ tỳ vị, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giải độc, bảo vệ tế bào gan. Dạ dày dê xào dứa: dạ dày dê, dứa chín, ớt chuông, dưa leo, thì là, tỏi, hành ngò, dầu ăn, mắm muối, gia vị vừa đủ xào ăn. Ngoài ra, dạ dày dê nấu với khoai từ, khoai sọ, khoai mỡ, khoai sáp, củ đậu, củ dền, hoặc nấu với rau cải, rau ngót, đều tốt. Tuy nhiên, dạ dày dê có tính ấm, bổ dương khí, người nội nhiệt, người nóng bứt rứt, răng lợi hay chảy máu không nên dùng nhiều. Người hay bị lưng chân nóng, đi tiểu vàng do “thận nhiệt”, chứng ngoại tà đang viêm nhiễm, sốt nóng, chứng thống phong (gút) nên kiêng ăn.
     

    BÁC SĨ NHI KHOA HƯỚNG DẪN CÁCH CHO THAI NHI NGHE NHẠC:


Chia sẻ trang này