4 lo lắng thường gặp nhất về hội chứng bộ phận sinh dục nhỏ - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

4 lo lắng thường gặp nhất về hội chứng bộ phận sinh dục nhỏ

A

An Việt 19

Thành viên mới
Chủ đề về 'cậu nhỏ' không phải lúc nào cũng thú vị, nhất là khi kích thước chúng quá nhỏ. Hãy cùng đi tìm câu lý giải cho những câu hỏi của bạn phía bên dưới nhé:

Bao quy đầu bé là gì?
Sự khác biệt giữa nhỏ và to rất khó xác định vì chúng dựa trên tiêu chí của từng người. "Cậu nhỏ" bé nhỏ được xác định khi một bé trai sinh đủ tháng, nảy sinh chiều dài bao quy đầu khi kéo dãn dưới 2.5 cm. Trong khi đó, nguyên nhân không phải do các dị tật như lỗ đái lệch thấp gây nên. Ở người trưởng thành, cậu nhỏ có chiều dài nhỏ hơn 2 cm so với chiều dài bình thường theo tuổi.

Ví dụ: Chiều dài bao quy đầu ở lý thái mềm kéo dãn của thanh niên từ 16 tuổi trở lên là khoảng 9,7- 15,1 cm. Nếu một người trong độ tuổi này mà nảy sinh kích thước 'cậu nhỏ' trong cùng trạng thái dưới 7,7 cm thì được coi là nhỏ.

Hội chứng này nảy sinh phổ biến không?
Harry Fisch, giáo sư tiết niệu lâm sàng tại Đại học y Weill Cornell (Mỹ) cho biết trên thực tế những hội chứng này rất hiếm khi có. Cụ thể, chỉ xảy ra khoảng 0.015% trẻ trai mắc chứng bộ phận sinh dục nhỏ khi mới sinh ra. Các nghiên cứu gần đây cho thấy, tình trạng này nảy sinh thể gây ra bởi thiếu testosterone khi bào thai đang phát triển trong bụng mẹ nhưng cũng có thể là một biến chứng của hội chứng khác.

Liệu khả năng của chúng xảy ra bị ảnh hưởng?
Mặc dù nhỏ hơn những các chức năng tình dục thì không bị ảnh hưởng và hoàn toàn bình thường như bất kỳ dương vật nào khác. Tuy nhiên, nam giới sở hữu một cậu nhỏ quá 'khiêm tốn có thể gặp khó khăn trong làm "chuyện ấy" do kích thước chênh lệch của dương vật so với âm đạo và làm quá trình thụ tinh ít hiệu quả hơn.

Nếu đối tác của bạn sở hữu một dương vật như vậy?
Để trả lời câu hỏi này, tạp chí BuzzFeed của Mỹ đã tìm hiểu ý kiến của một số chị em với tình huống giả sử bạn trai của họ sở hữu một bộ phận sinh dục quá 'khiêm tốn'. Đây là một số trả lời được ghi lại từ khảo sát:

'Đừng phán xét họ. Họ cũng là con người, cũng cần tình quan hệ. Nếu là tôi, tôi sẽ không vì lý do vậy mà chia tay bạn trai. 'Tôi không cảm thấy vấn đề gì trong chuyện này cả. Kích thước không phải toàn bộ điều mà tôi mong muốn ở một người đàn ông'.

'Tôi sẽ cùng tâm sự suy nghĩ cảm xúc của mình với anh bạn tình. Họ nên hiểu chúng tôi không đánh giá con người qua một khía cạnh do thế. Tình làm "chuyện ấy" không chỉ đến từ tình dục'.

Xem thêm:

Dương vật 14cm là dài hay ngắn

Hẹp bao quy đầu như thế nào

http://namkhoaanviet.com/hien-tuong-dai-bao-quy-dau-trieu-chung-dau-hieu-nhan-biet/
 
Bên trên