5 Lý do bạn nên lựa chọn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

5 Lý do bạn nên lựa chọn nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

khamphukhoa

khamphukhoa

Thành viên mới
Ưu điểm của nha khoa Quốc Tế Việt Pháp về bọc răng sứ thẩm mỹ làm hài lòng mọi khách hàng

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp được thành lập từ năm 2008 với cơ sở đầu tiên tại Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau nhiều năm nỗ lực và phấn đầu, nha khoa đạt danh hiệu top 10 phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội với danh hiệu bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ thuộc về bác sỹ Trịnh Việt Trang. Vậy những ưu điểm nào của phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp về bọc răng sứ thẩm mỹ làm hài lòng mọi khách hàng và xứng đáng nhận danh hiệu nha khoa uy tín ở Hà Nội?
>>> Xem chi tiết tại: http://nhakhoaquoctevietphap.com/boc-rang-su-emax-gia-bao-nhieu.html

Top 5 ưu điểm của phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

- Nha khoa áp dụng đúng quy trình làm răng thẩm mỹ tiêu chuẩn của bộ y tế cấp phép hoạt động. Tuân thủ mọi nguyên tắc để đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng.

- Thẩm mỹ răng không gây đau đớn, an toàn tuyệt đối: Với công nghệ hiện đại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp sử dụng để làm răng thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ khéo léo, gây tê chuyên nghiệp khiến quá trình làm răng diễn ra không hề gây đau đớn gì cho khách hàng.

- Chuyên gia thẩm mỹ giỏi: Đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp các trường đại học danh giá, tu nghiệp từ nước ngoài trở về được tiếp xúc với công nghệ, máy móc hiện đại là một trong những yếu tố không thể thiếu để có được thành công cho ca thẩm mỹ.

- Áp dụng răng sứ cao cấp: Nha khoa chuyên nhập khẩu nguyên liệu cao cấp từ nước ngoài, có đội ngũ chế tác răng sứ chuyên nghiệp, tạo ra những mão răng có màu sắc sống động, hài hòa, độ bến chắc tốt, tương thích và an toàn tuyệt đối với cơ thể.
>>> https://bocrangsuvp.com/
- Chế độ bảo hành tốt: Với các dòng răng sứ chất liệu khác nhau nha khoa bảo hành từ 5- 15 năm, trong quá trình sử dụng nếu như có bất cứ vấn đề gì bạn chỉ cần đến nha khoa bác sĩ sẽ kiểm tra, thăm khám lại và tìm cách khắc phục triệt để.
 
Bên trên