Bài tập đơn giản giúp thon gọn khuôn mặt ngay tại nhà - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bài tập đơn giản giúp thon gọn khuôn mặt ngay tại nhà

bodyngon

bodyngon

Thành viên mới
Không cần tốn thông dung thời gian , những bài tập đơn thuần dưới đây giúp khuôn mặt mũm mĩm phát triển thành thon gọn, cân đối, đồng thời mang lại cho bạn làn da căng mịn và săn chắc.

Cười mỉm: Hãy mím chặt môi và cười tươi nhất bạn có thể, nhưng hãy nhớ giữ cho hai môi không tách rời. Lặp lại điều này 10 lần. Bài tập cười mỉm sẽ giúp củng cố phần gò má và giúp giảm chất béo trên mặt thuận lợi .

Nhai kẹo cao su: Nhai kẹo cao su là 1 trong các phương pháp tốt nhất để giảm mỡ ở mặt. Hành động nhai liên tục kích thích hoạt động của nhiều cơ bắp ở vùng mặt, nhất là hàm, giúp giảm chất béo.

Bĩu môi: Tuy tương đối xấu xí, nhưng bạn nên thực hiện động tác này khoảng 10 phút mỗi ngày để chiếc bỏ những chất béo ở trên mặt. Hiệu quả rõ ràng sau 6 tuần thực hiện liên tục.

Môi cá: Theo Boldsky, để thực hiện động tác này, bạn hãy hóp má càng sâu càng tốt cho đến khi môi có thể cong ra như môi cá. Nỗ lự giữ tư thế này khi mà bạn nỗ lự mỉm cười. Giữ nguyên trong vòng 20 giây rồi trở lại tư thế thông thường để thư giãn cơ mặt, lặp lại 10 lần. Thực hiện bài tập này 3 lần/ngày như là cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả.

Thổi không khí: Hít không khí bằng mũi và thở mạnh ra bằng miệng, cong môi, đồng thời phồng hai má. Thực hiện bài tập hai lần mỗi ngày hỗ trợ giảm các chất béo trên mặt.

Nói X và O : Đây là động tác đơn thuần mà hữu hiệu nhất, sẽ giúp đánh tan các túi mỡ trên mặt. Bắt đầu bằng cách nói lặp đi lặp lại hai chữ “X” và “O” trong khoảng 15 phút. Thực hiện đều đặn mỗi ngày.

Cười thoải mái: lúc cười, bạn nên mở rộng miệng tối đa để hở cả nướu và răng. Giữ trong khoảng 5 giây, rồi mím miệng. Sau đó tiếp tục cười lần nữa. Lặp lại 10 lần. Những chuyên gia cho rằng đây là một trong những bài tập giảm béo mặt hiệu quả ví dụ được thực hiện thường xuyên.
 
Bên trên