Bạn biết phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bạn biết phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào?

T

thong999

Thành viên chính thức
Nhiều chị em sau khi quan hệ thường sẽ có dấu hiệu lên đỉnh nhưng ít người lại biết phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? Chính vì điều này nhiều nam giới đã không biết khi nào người phụ nữ đạt được khoái cảm và cách làm phụ nữ đạt khoái cảm ra sao ? Đây đều là những câu hỏi được gửi về cho chúng tôi thời gian hiện nay. Câu hỏi này sẽ được chúng tôi trả lời qua bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi để không bỏ qua những thông tin bổ ích nhất.

Cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào?

Có thể nói rằng không chỉ nam giới mới có ham muốn mà ngay cả chị em phụ nữ cũng muốn bản thân đạt được độ cực khoái. Tuy nhiên với một số người chồng lại chưa biết cách làm cho vợ của mình đạt được khoái cảm. Vì vậy đôi khi người phụ nữ cảm thấy chán nản với khả năng của chồng mình. Nhưng ngược lại với những phụ nữ đã đạt được khoái cảm họ sẽ có những biểu hiện như thế nào và làm sao để nhận biết bằng mắt thường.


1/ Cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? – Ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng là giai đoạn cơ thể chị em thay đổi nhiều cả về tính cách và cơ thể. Chính vì điều này ở giai đoạn này nếu chị em được làm chuyện ấy thì nàng sẽ đạt được độ cực khoái và đạt được độ cực đỉnh. Vì vậy đây là thời điểm chị em không thể bỏ qua, ngoài ra khi đạt được độ cực khoái người phụ nữ sẽ có những biểu hiện như: thở nhanh dồn dập, cơ thể thả lỏng khi đạt được độ cực khoái,…

2/ Cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? – Co thắt âm đạo

Hiện tượng co thắt âm đạo giúp máu được đi tới cơ quan sinh dục để tạo nên sức căng và cuối cùng tạo ra sự co giật các cơ sinh dục. Phản xạ này sẽ khiến xương chậu co thắt, các cơ co lại và núm vú bắt đầu săn lại. Khi hiện tượng này xuất hiện giúp cho cơ thể chị em có những biểu hiện như: nhịp tim nhanh, giãn đồng tử, thở gấp, tử cung tăng lên 1 khoảng trống giảm áp lượng tinh dịch vào.

3/ Cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào ? – Chuyển động cơ thể.

Với những chị em khi đạt được khoái cảm họ sẽ có những hành động như xoay chuyển cơ thể, tay chân sẽ ôm chặt lấy đối phương. Còn những chị em nào thấy cơ thể rã rời không có phản ứng gì chứng tỏ người đó chưa đạt được cực khoái.

4/ Cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? – Phối hợp nhẹ nhàng

Khi phụ nữ lên đỉnh họ sẽ phối hợp nhẹ nhàng với bạn tình để cuộc yêu có thể nồng ấm cũng như thỏa mãn. Và khi cơ thể chị em có những cử động gì chứng tỏ đó là những dấu hiệu cho biết người phụ nữ của bạn đang ra kí hiệu cho bạn.

5/ Cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? – Ngực ửng hồng


Khi quan hệ biểu hiện không chỉ ở má hồng, sự thể hiện rõ vẫn là bầu ngực ửng hồng. Chính vì vậy khi quan hệ người chồng hãy để ý xem bầu ngực của vợ mình có đám hồng nổi lên. Điều này báo hiệu cho bạn biết được sự tuần hoàn máu rất nhanh, lúc này giúp cho âm đạo của bạn được ẩm ướt và giúp cho nam giới tiếp tục công đoạn 2.

6/ Cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? – Kẹp chân

Khi bạn thấy người phụ nữ của mình có dấu hiệu kẹp chân chứng tỏ người phụ nữ đang bật đèn xanh cho bạn và đây là giai đoạn chị em dễ đạt được cực khoái nhất. Ngoài ra hiện tượng này chị em có thể gặp sau 2 tuần hành kinh và có khả năng thụ thai tốt.

Vậy cách phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào? Với những biểu hiện chúng tôi mang tới qua bài viết trên đây bạn hãy đọc và tham khảo. Đối với những mỗi người thì họ sẽ có cách khoái cảm khác nhau chính vì vậy các ông chồng có thể dựa vào đây để có thể biết được những biểu hiện của vợ mình như thế nào khi đạt được cực khoái.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org/phu-nu-dat-khoai-cam-nhu-nao-2/
 
Bên trên