Bạn đã bắt kịp các xu hướng kiểu tóc mới này chưa ? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bạn đã bắt kịp các xu hướng kiểu tóc mới này chưa ?

T

tocdep000

Thành viên mới
Ngành thời trang tóc ngày càng hiện đại thì con người càng chú trọng hơn đến việc chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình. Không còn những kiểu tóc đơn giản truyền thống mà thay vào đó là những kiểu tóc mới lạ được biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách khác nhau. Cùng xem những xu hướng tóc mới nhất mà My hair cập nhật dưới đây nhé !

Mê mệt với những kiểu tóc bob biến tấu
Nếu chưa bao giờ một lần trải nghiệm tóc ngắn thì bạn hãy mạnh dạn thay đổi với kiểu tóc bob biến tấu dưới đây.Chắc chắn khi chưa nhìn vào thực tế có lẽ bạn sẽ ngại cắt đi mái tóc dài chục năm của mình nhưng khi nhìn thế này chắc hẳn nhiều cô nàng sẽ đứng ngồi không yên.

Ngoài kiểu tóc bob dễ thương ở trên thì còn có vô vàn kiểu tóc bob cá tính.
Phát cuồng với các kiểu tóc ngang vai biến tấu

Nếu lo sợ những kiểu tóc bob ngắn sẽ không phù hợp thì những các kiểu tóc ngang vai mới này là cũng là một gợi ý hay cho bạn. Không quá dài cũng không quá ngắn chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.Mái tóc uốn vểnh chữ C kết hợp màu tóc nhuộm sáng tạo nên một kiểu tóc vô cùng phá cách.
Xu hướng tóc hai mái mới

Đây là một xu hướng vô cùng mới mẻ và sành điệu. Nhiều cô nàng đã cắt phăng phần tóc dài của mình để thành tóc 2 mái quyến rũ như hình.
Hy vọng với một vài gợi ý mà My Hair chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được một kiểu tóc ưng ý.
 
Bên trên