Bán và thi công giấy dán tường tại Hà Nội rẻ đẹp - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Bán và thi công giấy dán tường tại Hà Nội rẻ đẹp

T

thanhmai2501

Thành viên chính thức
Bán và thi công giấy dán tường tại Hà Nội rẻ đẹp

Bán và thi công giấy dán tường tại Hà Nội
Ngày nay Giấy dán tường tại Hà Nội đã trở lên phổ biến và được nhiều người ưa thích sử dụng để trang trí cho ngôi nhà của mình,các kiến trúc sư khi thiết kế một công trình, cũng thường hay sử dụng giấ dán tường vào không gian thiết kế với mục đích làm tăng tính thẩm mỹ,dễ dàng thể hiện được phong cách của gia chủ hơn so với việc sử dụng sơn tường truyền thống.

Giấy dán tường là gì ?

Giấy dán tường là sản phẩm được làm từ giấy (một số là vải hoặc xốp) được bổ xung thêm các họa tiết hoa văn và chất liệu cần thiết với mục đích chính là trang trí cho không gian phòng khách,phòng ngủ… tăng tính thẩm mỹ cho bức tường,bảo vệ bề mặt bức tường tránh khỏi những tác động tiêu cực do môi trường bên ngoài gây ra.

Ưu điểm của giấy dán tường có sẵn keo

Không giống như sơn,giấy dán tường có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

Mẫu mã đẹp:do được làm từ giấy nên giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt và phong phú, màu sắc đa dạng có thể sử dụng tại nhiều không gian kiến trúc khác nhau.

Độ bền cao:các mẫu giấy dán tường cao cấp đặc biệt là giấy dán tường Hàn Quốc hoặc giấy dán tường Nhật Bản có độ bền rất cao lên tới 10 năm.

Không mùi: nếu như sử dụng sơn bạn sẽ khó tránh khỏi việc phải chịu đựng mùi sơn một thời gian khá dài sau khi ngôi nhà đi vào sử dụng, điều này thật khó chịu với những ai bị dị ứng hoặc nhà có trẻ nhỏ.

Dễ dàng thi công: với giấy dán tường có sẵn keo bạn có thể mua về tư làm sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Sạch sẽ: nếu như sử dụng sơn đối với các bức tường ẩm chỉ sau vài tháng sẽ bị mốc bong tróc, nhưng giấy sẽ khắc phục được vấn đề này
Hiện tại thi công trọn gói giấy dán tường tại Hà Nội chỉ từ 80k/m2 ,tương đối rẻ xo với các vật liệu trang trí tường khác.

Hiện tại giá bán và thi công giấy dán tường tại Hà Nội chỉ 80k/m2. Nếu quý khách có nhu cầu dán mới hoặc tân trang lại tường nhà của mính bằng giấy dán tường.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Ngoài thi công giấy dán tường chúng tối còn thi công cỏ nhân tạo tại Hà Nôi


Vât liệu nhà đẹp Hải Tiến

Đia chỉ : 21 Đ Lâm Du –Long Biên –HN

Tel : 094813089-0834574477

Web : https://vatlieunhadep.vn/
 
Bên trên