Bật mí những thay đổi trong sinh lý nữ tuổi 60 - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bật mí những thay đổi trong sinh lý nữ tuổi 60

T

thong999

Thành viên chính thức
Những người phụ nữ ở độ tuổi 60 thường có một tư thế điềm đạm và tâm hồn ngây thơ, yêu đường. Ở độ tuổi này, họ đang trong độ tuổi mãn kinh và ở độ tuổi này buồng trứng không còn chức năng hoạt động, ham muốn tình dục hay yêu thương vợ chồng nhiều như khi còn trẻ. Sinh lý phụ nữ tuổi 60 có nhiều thay đổi so với độ tuổi 20-30 khá nhiều.

1.Quan hệ tình dục của phụ nữ ở độ tuổi 60 – Sinh lý phụ nữ tuổi 60
– Phụ nữ lớn tuổi có thời gian hưng phấn tình dục lâu hơn và mất thời gian nhiều hơn để có thể đạt được cực khoái. Ở độ tuổi mãn kinh này, phụ nữ thường thấy các biểu hiện như âm đạo bị khô, thành âm đạo mỏng đó đều là do nguyên nhân suy giảm nội tiết tố nữ estrogen.Sinh lý phụ nữ tuổi 60

– Theo nghiên cứu, nhiều người trong độ tuổi này vẫn có ham muốn tình dục, tuy nhiên họ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này. Sự suy giảm estrogen có thể làm cho việc quan hệ tình dục trở nên khó chịu và đau đớn hơn. Trong trường hợp này, họ sử dụng các chất bôi trơn, các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý và cho phép thêm thời gian để kích thích tình dục, giúp phụ nữ tuổi 60 quan hệ dễ dàng hơn.

– Tâm lý cũng là nguyên nhân dẫn đến sự cản trở những người phụ nữ lớn tuổi không thể quan hệ tình dục, khiến cho họ thấy được mình không còn hấp dẫn đối với đối tác của mình nữa.

– Thể chất cũng là là lí do cản trở những người phụ nữ lớn tuổi không thể quan hệ tình dục ở các vị trí nhất định, một số loại thuốc sử dụng trong độ tuổi này cũng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của họ.

2.Lưu ý để duy trì quan hệ tình dục lành mạnh trong những năm 60 tuổi
  • Loại bỏ ham muốn tình dục cũng như chú ý chế độ nghỉ ngơi nhiều hơn sẽ giúp sinh lý phụ nữ tuổi 60 tốt hơn rất nhiều. Giúp cải thiện ham muốn tình dục, tạo các cơ hội lớn hơn nữa cho các quan hệ tình dục.

  • Tổ chức những chuyến đi xa hay đi du lịch thay đổi không khí xung quanh 2 người sẽ giúp bạn hâm nóng mối quan hệ và xúc cảm của cả 2.


  • Thẳng thắn trong việc bày tỏ sự khó chịu hay những vấn đề mong muốn với đối tác trong đời sống tình dục và cùng nhau tìm giải pháp sẽ là biện pháp tốt nhất để cải thiện sinh lý phụ nữ tuổi 60

  • Tập thể dục và ăn uống lành mạnh
Sinh lý phụ nữ tuổi 60 ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và cuộc sống của phụ nữ tuổi 60. Ở độ tuổi này, chị em không được xem nhẹ vấn đề này, cần có các biện pháp cải thiện.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên