Bất ngờ với cách tăng vòng 1 bằng bột sắn dây - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bất ngờ với cách tăng vòng 1 bằng bột sắn dây

T

thong999

Thành viên chính thức
Tăng vòng 1 bằng dầu dừa, tăng vòng 1 bằng dầu oliu, tăng vòng 1 bằng trứng gà, … mỗi phương pháp đều có một ưu điểm riêng và phù hợp với cơ địa của từng người khác nhau. Tăng vòng 1 bằng bột sắn dây là phương pháp khá mới mẻ mà có lẽ không nhiều chị em biết đến. Vậy hiệu quả của nó ra sao, có an toàn hay không, cùng khám phá ở bài viết sau nhé!

1.Vì sao bột sắn dây có tác dụng tăng vòng 1
Bột sắn dây là thực phẩm dân dã, được điều chế hoàn toàn từ sắn dây thiên nhiên. Bột sắn dây là kết tinh của những tinh bột tốt nhất bên trong củ sắn dây. Với tính mát, thanh nhiệt, giải độc và giàu dinh dưỡng cho cơ thể, bột sắn dây được nhiều người đặt mua chính gốc từ những gia đình trồng sắn.Tằng vòng 1 bằng bột sắn dây

Trong bột sắn dây chứa các hoạt chất như isoflavone,protein, lexithin, bột sắn dây còn có tác dụng giúp điều hòa kinh nguyệt và kích thích sản sinh nội tiết tố trong cơ thể chị em phụ nữ, vì vậy bột sắn dây có tác dụng tăng vòng 1 tự nhiên là hoàn toàn chính xác.

2.Lứa tuổi nào áp dụng cách tăng vòng 1 bằng bột sắn dây thì hiệu quả
Tăng vòng 1 bằng bột sắn dây tuy hiệu quả nhưng lứa tuổi đem lại kết quả tốt nhất là vào khoảng độ tuổi từ 15-25 tuổi. Theo tìm hiểu của kemboinonguc.com thì hiện nay đã có rất nhiều chị em đang áp dụng phương pháp này và cho phản hồi rất tốt rằng vòng 1 của họ đang có tiến triển tích cực.

Chị em đang trong độ tuổi tùa 15-25 tuổi là độ tuổi cơ thể đang phát triển, khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn và các mô cơ ngực dễ bị tác động bởi các yếu tố khác nhau. Thời gian này sử dụng phương pháp tăng vòng 1 bằng bột sắn dây là rất phù hợp và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như chị em mong muốn. Tuy nhiên, bột sắn dây sẽ không mang lại kết quả nở ngực nhanh chóng như các phương pháp nhân tạo mà mang lại hiệu quả về lâu dài và an toàn, vì vậy chị em hãy kiên trì dùng để thấy được hiệu quả vững bền nhé!

3.Tăng vòng 1 bằng bột sắn dây chỉ với vài bước đơn giản
Bạn nên sử dụng bột sắn dây vào thời gian nào là hợp lí nhất? Sử dụng bột sắn dây đúng thời điểm thích hợp sẽ giúp tăng cường dinh dưỡng, kích thích vòng 1 tăng tự nhiên.

Thời gian áp dụng: Chị em nên sử dụng vào ngày đầu tiên sau chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng. Cách thực hiện : Pha sẵn bột sắn dây với nước ấm rồi uống vào 2 lần mỗi ngày vào sáng và tối.Phương pháp tăng vòng 1 bằng sắn dây

Phương pháp uống này cung cấp một lượng bột sắn dây phù hợp và đúng thời điểm nên sẽ kích thích tăng dần kích thước vòng 1 chỉ trong khoảng 1 tháng sử dụng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Tăng vòng 1 bằng sắn dây là phương pháp an toàn và đơn giản giúp chị em tăng vòng 1 hiệu quả và an toàn. Đối với phương pháp này, chị em không cần tốn quá nhiều thời gian mà còn thanh nhiệt cho cơ thể, bổ sung thêm chất dinh dưỡng và làm da đẹp hơn mỗi ngày, ngại gì mà không thử!

Nguồn: http://kemboinonguc.com
 
Bên trên