Bệnh ngủ nhiều - nỗi lo sức khỏe cho mẹ bầu | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Bệnh ngủ nhiều - nỗi lo sức khỏe cho mẹ bầu

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Thuốc - TPCN' bắt đầu bởi thong999, 23/8/17.

 1. thong999

  thong999 Thành viên chính thức

  tai nghe thai nhi
  Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
  Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


  Rất nhiều khái niệm khi nhắc tới chủ đề mất ngủ trong số đó gây nhiều khó khăn và tranh cãi nhiều nhất là chứng bệnh ngủ nhiều. Nhiều y kiến cho rằng đây không phải là một chứng bệnh mà chỉ là tình trạng ham muốn của cơ thể về giấc ngủ. Vậy kết luận đó có chính xác không?

  [​IMG]

  Nguyên nhân bệnh ngủ nhiều

  • Suy giảm tuyến giáp là một trong những cơ chế gây ra chứng ngủ nhiều điều này đã được khoa học chứng minh với những kết luận chính xác khi tiến hành quan sát trên một nhóm người.
  • Bệnh ngủ nhiều tiềm ẩn chứng thiếu máu trong cơ thể, điều dễ nhận thấy là những biểu hiện hoa mắt chóng mặt, người bệnh luôn ở trong tình trạng mệt mỏi buồn ngủ, biểu hiện hiện da mặt xanh xao.
  • Trầm cảm: Chứng bệnh ngủ nhiều có thể do bắt nguồn từ tâm lý do áp lực từ công việc hay tình cảm cá nhân trong cuộc sống hàng ngày.
  Nguồn chi tiết: BỆNH NGỦ NHIỀU - NGUY CƠ TIỀM ẨN CẦN ĐỀ PHÒNG

  Chữa bệnh ngủ nhiều

  • Dùng trà thảo dược là một trong những phương pháp chữa bệnh ngủ nhiều mang lại nhiều dấu hiệu tích cực, bạn có thể tham khảo các cách làm và sử dụng một số loại trà như trà hoa sen, trà hoa thất.

  • Chữa bệnh ngủ nhiều bằng hình thức vận động cơ thể thông qua một số bài tập như: Chạy bộ, bơi lội, chơi thể thao vận động mạnh.
  Bạn đọc thân mến những kiến thức về bệnh ngủ nhiều trên đây cung cấp thêm cho độc giả một cái nhìn đầy đủ hơn về chứng bệnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ này. Chúc bạn sức khỏe.

  Nguồn: Cách Trị Mất Ngủ

   

  BÁC SĨ NHI KHOA HƯỚNG DẪN CÁCH CHO THAI NHI NGHE NHẠC:


Chia sẻ trang này