Bổ sung canxi Avisure Hical có tốt không? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bổ sung canxi Avisure Hical có tốt không?

Bùi Mai Linh

Bùi Mai Linh

Thành viên mới
Canxi Avisure Hical là loại canxi chuyên biệt dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú, đáp ứng nhu cầu canxi tối ưu cho bé, đảm bảo sự phát triển chiều cao tương lai của bé.
Avisure Hical là dạng canxi cải tiến tối ưu trên thị trường.
Thành phần Canxi Nano Hydroxyapatite (NCHA) là dạng canxi tự nhiên có trong xương và răng, vì thế hấp thu tối ưu mà không cần chuyển hóa.

Chuyên gia nói gì về Avisure Hical khi sử dụng nguyên liệu Canxi Nano Hydroxyapatide?
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã sử dụng Canxi Nano Hydroxyapatite (NCHA) trong y sinh học và dược học đề chống lại căn bệnh loãng xương và trong phẫu thuật chỉnh hình.

“Trên thế giới, HA dạng vi tinh thể đi từ xương động vật đã được dùng trong sản xuất thuốc chống loãng xương. Các nghiên cứu gần đây cho thấy HA ở dạng bột kích thước nano được hấp thụ trực tiếp vào xương mà không cần phải chuyển hoá thêm. Sử dụng bột HA kích thước nano (NCHA) trong sản xuất thuốc bổ sung canxi, chống loãng xương là phù hợp với một trong những hướng mới của dược học hiện đại.” –KSC Phạm Văn Lâm – Trưởng phòng Hóa vô cơ, Viện Hóa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.


Năm 2011, các nhà khoa học thuộc Viện Hóa học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã chế tạo thành công Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Đã được kiểm chứng an toàn và chất lượng bởi Viện kiểm nghiệm trung ương.
 
Bên trên