HCM Bố trí cho hồ thủy sinh cây giả đẹp sống động

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Thiết kế hồ thủy sinh http://hocacattuong.com/san-pham/104_ho-thuy-sinh.html đẹp mắt tạo điểm nhấn cuốn hút cho toàn bộ kiến trúc không gian nhà.Xây dựng một ngôi nhà đẹp đã khó nhưng làm thế nào để trang trí nội thất bên trong ấn tượng còn vất vả hơn gấp bội phần. Trong trường hợp các bạn đã chán ngán với việc sử dụng tranh, ảnh, hay là kệ gỗ… để giúp “lấp đầy” căn nhà thì những mẫu hồ thủy sinh chắc chắn là gợi ý hoàn hảo trong trường hợp này.Nếu gia đình bạn có ý định chọn mẫu bể này cho phòng khách nhà mình, nên xem dạng thiết kế hồ thủy sinh ngay dưới đây. Tin rằng nó sẽ giúp gia đình bạn có thêm ý tưởng hữu ích để bắt tay vào bước thiết kế đấy!


1. Tổng quát về mẫu hồ thủy sinh
- Vị trí lắp đặt hồ: Phòng khách.- Màu sắc: Chọn mẫu hồ dùng màu trắng để làm màu chủ đạo phối hợp với diện tích phòng khách rộng rãi tạo nên vẻ thanh nhã cho ngôi nhà.- Kích thước hồ thủy sinh lớn với chỉ tiêu thông số sau: 2,2 m x 50 cm x 1,2 m (Dài x Chiều rộng x Cao)- Chất liệu: Có dạng tủ gỗ căm xe có phần chân và nắp được làm bằng gỗ vững chắc, phần hồ kính sử dụng kính cường lực 19 ly. Loại kính này có độ dày và tính bền cực kỳ tốt. Thêm nữa, chúng có khả năng chịu được các chấn rung cấp độ cao lên đến 4 – 5 lần loại kiếng bình thường. Cùng với tính chất khó để vỡ do vậy việc gia công kính cũng an toàn cực kỳ. Với trường hợp bị vỡ thì kính cũng chẳng gây tổn hại lớn đến người dùng. Có thể nói đây là lựa chọn tốt nhất cho cả gia đình các bạn.

2. Cách chọn nền hồ thủy sinh và phối tiểu cảnh
- Hồ thủy sinh cây giả đan xen tiểu cảnh non bộ đã được bố trí tỉ mỹ sinh động. Để đảm bảo hài hòa với màu trắng của tổng thể thiết kế hồ thủy sinh, ở ngay phần nền đáy bể lựa chọn phần lót cát trắng. Đây là nguyên liệu được người chơi thủy sinh rất ưa thích. Sắc trắng của nền cát sẽ giúp tạo điểm nhấn thêm cho bể đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, yếu điểm của cát trắng là nhanh có cặn bẩn do vậy gia đình bạn cần phải sử dụng hệ thống lọc hồ thủy sinh chuẩn và chăm sóc hồ thủy sinh thường xuyên.


- Có nhiều ý kiến tranh luận về việc nên dùng nhóm cây thủy sinh thật hay giả để bố trí bể thủy sinh. Chắc chắn, ai cũng muốn sử dụng cây thủy sinh thật cho hồ thủy sinh của nhà mình. Thế nhưng, với trường hợp các bạn chính là người mới thử chơi hồ thủy sinh, rất ít thời gian rảnh rỗi và chẳng có kinh nghiệm thì lựa chọn sử dụng các loại cây giả cam đoan sẽ tốt hơn rất nhiều. Các cây thủy sinh bằng nhựa có khá nhiều ưu điểm ví dụ như: có giá rẻ hơn, ít tốn công chăm sóc, dễ di chuyển, không có khả năng phân hủy và chẳng sinh ra ký sinh trùng gây hại… Do đó, thi công hồ thủy sinh dùng cây giả có thể giúp nhà bạn giảm thiểu được tiền mua cây trang trí và công sức chăm sóc hồ thủy sinh.- Phần phông nền 3D ở phía sau đó là bức ảnh đại dương sống động. Khi đã phối cùng với bố cục của bể thủy sinh và hệ thống đèn hồ thủy sinh tạo hiệu ứng cực kỳ tốt.Ưu điểm của kiểu bể thủy sinh đó chính là có nhiều kiểu dáng với khá nhiều kiểu dáng hồ kích thước khác biệt. Dù là không gian lắp đặt bể thủy sinh mini hoặc là lớn các bạn đều nhanh chóng chọn lựa được loại hồ thích hợp.Nếu như bạn là người chơi mới chưa có nhiều kiến thức khi làm hồ thì hãy liên hệ với Hồ cá Cát Tường để được chúng tôi tư vấn xây hồ thủy sinh đúng tiêu chuẩn có giá thành tốt nhất.
 
Bên trên