Bụng bầu "vượt mặt", mẹ vẫn làm điệu mỗi ngày! - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Bụng bầu "vượt mặt", mẹ vẫn làm điệu mỗi ngày!

Ngọc Anh

Ngọc Anh

Thành viên chính thức
Ở mỗi tuần thai, Ngọc Byme đều chụp lại những bức hình quyến rũ để thấy được sự thay đổi của bụng bầu.

Ngọc Byme - bà mẹ 8x, hiện đang sinh sống tại Mỹ, nổi tiếng trong cộng đồng mạng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa bởi vóc dáng quyến rũ, sexy dù đang mang bầu những tuần cuối thai kỳ. Dù bụng bầu to "vượt mặt" nhưng suốt 36 tuần thai, cô luôn giữ được thân hình 6 múi nhờ một chế độ ăn uống khoa học và chăm chỉ tập luyện thể thao. Điều đáng nói hơn nữa, ít ai biết được rằng, trước khi mang bầu, Ngọc Byme đã từng trải qua hành trình giảm cân khốc liệt từ 67kg xuống còn 47kg.

Trong suốt những tuần thai vừa qua, từ khi em bé mới là hạt mầm nhỏ tí đến hiện tại, bà mẹ này đã kỳ công ghi lại toàn bộ hành trình mang bầu của mình qua những thước ảnh để thấy được sự thay đổi của bụng bầu. Ở mỗi tuần thai, dù bụng bầu có lớn lên nhưng bà mẹ 8x xinh đẹp vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, cơ thể khỏe mạnh và vô cùng quyến rũ. Ảnh mang bầu của cô còn từng đoạt giải nhất chung cuộc tại một cuộc thi về ảnh bầu mang tên Baby Bump Contest của website nổi tiếng BabyCenter với trị giá giải thưởng lên tới 2.000 USD.

Ngọc Byme từng đoạt giải nhất chung cuộc tại một cuộc thi về ảnh bầu mang tên Baby Bump Contest của website nổi tiếng BabyCenter với trị giá giải thưởng lên tới 2.000 USD.

Nói về quan điểm phụ nữ làm đẹp khi mang bầu, Ngọc Byme chia sẻ: "Theo mình, phụ nữ trong bất cứ giai đoạn nào cũng nên chăm chút cho cơ thể của chính mình đặc biệt là giai đoạn mang thai vì chính lúc này bạn cần chăm sóc cho chính mình hơn bao giờ hết. Phụ nữ khi mang thai đi qua rất nhiều thay đổi về cân nặng, tính tình do hormone biến động liên tục, tình trạng da cũng như thể chất. Rất khó khăn cho phụ nữ khi mỗi giai đoạn thai kỳ trôi qua bạn bước lên cân thấy cân nặng mình tăng liên tục dẫu vẫn biết tất cả đều phục vụ cho thiên chức làm mẹ. Thế nhưng khi bạn chăm lo cho một sinh linh bé nhỏ đang lớn dần lên trong bạn, bạn cũng đừng quên đi chính mình.

Hãy nghĩ việc làm đẹp như một phần của quá trình cả mẹ và con cùng trưởng thành cùng nhau đó. Vì việc làm đẹp này là chính bạn làm cho bạn, để bạn trước mắt mọi người hay khi bạn nhìn mình trong gương là hình ảnh một người mẹ hiện đại, gọn gàng, xinh đẹp nhất ở mức có thể trong giai đoạn đặc biệt này."


Vóc dáng mẹ bầu xinh đẹp ở tuần 32 thai kỳ.
Mẹ Việt ở Mỹ cũng bật mí thêm bí quyết để trở thành người phụ nữ hiện đại, năng động, quyến rũ ngay cả khi mang bầu:

- Luôn vận động và gắn kết bản thân vào những hoạt động khiến cho hơn 9 tháng mang thai là một khoảng thời gian vui tươi, tích cực, thoải mái tinh thần.

- Tránh xa tiêu cực, những điều khiến bạn stress, ở gần những nguồn năng lượng tích cực, học thêm những điều mới lạ chuẩn bị cho quá trình bạn bước cùng vai trò mới: làm mẹ của con bạn.

- Hãy chăm chút cho hình ảnh của bản thân mình bằng những bộ cách trẻ trung, gọn gàng, thời trang dành cho phụ nữ mang bầu khi mà bạn mặc vào ngoài phần bụng được may rộng cho bà bầu, các phần còn lại không khác nào những bộ váy mà bạn mặc dạo phố và đi chơi.

- Tránh xa những bộ váy bầu truyền thống nơi khi bạn nhìn vào cho bạn ngay cái cảm giác nặng nề, cồng kềnh và to lớn.

- Luôn giữ bên mình những thỏi son và hộp phấn chiết xuất từ thiên nhiên để làm đẹp cùng bạn trong những tháng mang thai để gương mặt, thần thái bạn thêm phần rạng rỡ thay cho vẻ mệt mỏi, nặng nề và cả gương mặt ngày một tròn lên trong những tháng cuối cùng của thai kỳ.

Cùng ngắm hành trình mang bầu vẫn gợi cảm, quyến rũ của mẹ bầu Ngọc Byme:


Vóc dáng săn chắc, quyến rũ của Ngọc Byme khi mới mang bầu.


Ngay từ khi mới mang thai, bà mẹ 8x đã lên kế hoạch về chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.Mỗi tuần thai, cô đều ghi lại những bức ảnh để thấy được sự thay đổi của bụng bầu.

Theo bà mẹ xinh đẹp, phụ nữ trong bất cứ giai đoạn nào cũng nên chăm chút cho cơ thể của chính mình đặc biệt là giai đoạn mang thai vì chính lúc này bạn cần chăm sóc cho chính mình hơn bao giờ hết.Cô rất biết chăm sóc bản thân để mẹ và con đều khỏe mạnh

Hiện tại cô đã đón đứa con đầu lòng trong niềm vui vô tận.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên