Các loại thức ăn giá rẻ giảm mỡ vô cùng hiệu quả - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Các loại thức ăn giá rẻ giảm mỡ vô cùng hiệu quả

A

avi.pham

Thành viên mới
Bí đao, đậu đỏ, trà lá sen... là những thần dược tự nhiên giúp bạn giảm béo, thừa mỡ siêu nhanh mà không hề mất công.

Bí đao
Người xưa tương truyền rằng: “Người nào muốn có cơ thể nhẹ nhàng, thanh thoát, khỏe mạnh thì nên ăn nhiều bí đao; còn người nào muốn tăng cân thì không nên ăn”. Đây chính là kinh nghiệm được nhiều người áp dụng hiệu quả và hiện giờ đã được khoa học kiểm chứng. Trong bí đao không có hàm lượng chất béo, mà lại có tác dụng lợi tiểu, thanh nhiệt, vì vậy, ăn bí đao sẽ có tác dụng giảm mỡ.

Trà lá sen
Trà lá sen là một loại thức uống vừa có lợi cho sức khỏe, đẹp da lại giảm cân rất tốt. Cách làm lại đơn giản. Lấy lá sen tươi cắt nhỏ thành từng miếng vụn đem phơi khô, dùng nước sôi pha uống nước thay trà. Cứ uống một tháng lại nghỉ mười ngày. Uống 3 lần như vậy sẽ thấy hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Đậu đỏ
Đậu đỏ không chỉ là một nguồn nguyên liệu thiên nhiên làm trắng da mà còn được biết đến như một loại thực phẩm giúp giảm béo rất tốt. Ăn cháo đậu đỏ lâu ngày, người thừa mỡ sẽ hạ cân nhanh chóng.

Dưa chuột
Những người mắc chứng thừa cân nên thường xuyên ăn dưa chuột vì đây là loại thức ăn được đánh giá có tác dụng giảm cân hiệu quả. Có thể ăn sống dưa chuột hoặc kết hợp ăn kèm trong các bữa cơm gia đình.

Trà xanh
Đặc tính của trà xanh là có vị đắng chát, uống thường xuyên sẽ làm cho cơ thể gầy đi, loại bỏ mỡ trong người. Mặc dù có tác dụng giảm mỡ nhưng nếu người mới bắt đầu uống trà xanh với nồng độ đậm đặc sẽ gây mất ngủ. Vì vậy, nếu áp dụng phương pháp này các bạn hãy tập cho cơ thể thích ứng dần với trà xanh để không bị mất ngủ bằng cách uống thật nhạt lúc đầu và tăng dần độ đậm lên mức vừa phải.
 
Bên trên