Các mẹ nằm viện sản vẫn cổ vũ U23 - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Các mẹ nằm viện sản vẫn cổ vũ U23

admin

admin

Administrator
Staff member
Dù đang nằm chờ đẻ, nằm dưỡng thai hay vừa sinh xong, các mẹ vẫn sống trọn từng giây với trận cầu kịch tính của U23.Người dân cả đất nước đang hòa chung một nhịp đập, sống trọn từng phút từng giây với trận cầu kịch tính giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Tại khoa sản, bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội), các mẹ bầu đang dưỡng thai, đang chờ sinh hay vừa sinh xong cũng đều chăm chú dõi theo từng đường bóng lăn.


Trong mỗi phòng của bệnh viện đều có TV giúp các mẹ được nằm thoải mái theo dõi trận đấu.Gia đình, người thân đi chăm các mẹ cũng cùng hòa chung vào không khí trận đấu.Các mẹ hướng ánh mắt chăm chú theo từng đường bóng lăn.

Chị Lù Thị Quỳnh Mai (Sơn La) chia sẻ: "Khi Việt Nam gỡ hoà 1-1, cảm xúc như vỡ oà, tôi muốn hô thật to nhưng cố gắng kìm nén vì em bé trong bụng".Trong phòng hậu sinh, các mẹ cùng người thân cũng không thể bỏ qua trận cầu lịch sử này.Các bé mới sinh cũng được bố mẹ "biến hình" thành những cổ động viên nhí vô cùng đáng yêu.

Trong khi đó, chị Đoàn Thị Thu Hiền (Lạng Sơn) nhắn nhủ đến đội tuyển Việt Nam: "Mặc dù đang dưỡng thai nhưng tôi vẫn háo hức xem bóng đá. Dù kết quả thế nào thì đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã vô địch trong lòng chúng tôi rồi".
Hy vọng với tinh thần cổ vũ nồng nhiệt từ mọi thế hệ người dân nước nhà thế này, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ làm nên chiến thắng kỳ tích.Theo Nhóm PV (Khám Phá)
 
Bên trên