Chảy máu cam cần ăn thực phẩm gì ?

M

mrtrong181

Thành viên mới
Để hiểu rõ về căn bệnh chảy máu cam nên ăn gì thì mới tốt cũng như các vụ việc liên quan về chứng bệnh chảy máu cam thì các san sẻ nhỏ mà chúng tôi mang đến sẽ tạo điều kiện cho bạn hiểu biết chính xác hơn. Hoặc nghi vấn mà bạn đang mắc phải thì sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp rõ và kỹ nhiều nữa.

Chảy máu cam nên ăn gì ?

1. Nước lá hẹ:

Lá hẹ tươi 60g. Lá hẹ rửa sạch giã nhỏ, dùng nước sôi để nguội lọc lấy 200ml nước đặc, chia 2 lần uống trong ngày, phải uống liền 3 ngày. Nếu uống vào mùa đông, cần uống ấm.

2. Nước vỏ quả dừa:

Vỏ quả dừa 60g. Chọn loại dừa cho nước giải khát, vỏ còn xanh, cắt thành miếng cho vào nồi thêm nước, đun sôi kỹ, chắt lấy nước đặc chia 2 lần uống trong ngày. cần uống liền 3-5 ngày.

3. Nước nhân lạc:

Nhân lạc tươi 60g. Chọn loại lạc còn non, bỏ vỏ lấy nhân còn cả vỏ the cho vào nồi cùng với nước, đun sôi kỹ, chắt lấy nước, phân làm hai lần trong ngày, cho người nhiễm bệnh ăn lạc, uống nước. cần ăn, uống liền 72 giờ.4. Củ cải trắng

Củ cải trắng 50g. Đem rửa sạch, giã nhỏ, sử dụng nước sôi để nguội lọc lấy nước đặc chia 3 lần uống trong ngày. Trước khi uống nhỏ 3 giọt nước củ cải vào mũi bên chảy máu. cần làm liền 3 ngày.

5. Nước rễ cỏ tranh:

Rễ cỏ tranh 50g, đường phèn 20g. Rễ cỏ tranh nhặt kỹ rửa sạch, giã nhỏ cho vào nồi thêm nước vừa đủ, đun sôi kỹ chắt lấy nước, cho đường phèn vào quấy tan đều chia hai lần uống trong ngày. nên uống liền 3-5 ngày.

Đó là những thực phẩm mà bạn cần ăn khi bị chảy máu cam. do vậy để được thầy thuốc chuyên khoa chỉ dẫn rõ hơn về bệnh thì bạn hãy liên hệ ngay để thầy thuốc chuyên khoa để được chúng tôi chỉ dẫn rõ hơn nữa.

Website: http://benhvientaimuihong.vn
 
Bên trên