Chị em nên quan hệ trong thời gian bao lâu là an toàn

T

thong999

Thành viên chính thức
Trong mỗi lần “yêu” phái mạnh thường rất muốn chứng tỏ bản thân của mình thông qua cách “yêu” của bản thân. Nhiều cánh mày râu cho rằng càng kéo dài cuộc chiến càng lâu càng tốt cũng có nhiều người rất để ý đến kết quả, đó là sự “lên đỉnh” của đối tác nữ. Phụ nữ quan hệ bao lâu thì lên đỉnh, họ lên đỉnh trong vòng bao nhiêu lâu? Cùng benhyeusinhly tìm hiểu rõ hơn ở bài viết sau đây nhé!

1. Phụ nữ quan hệ bao lâu thì lên đỉnh
Để có thể kích thích đối tác nữ của mình nhanh lên đỉnh, cánh mày râu cần nắm được một số nguyên tắc cơ bản như sau đây:– Sử dụng từ 8-15 phút cho màn dạo đầu: Phụ nữ luôn muốn người đàn ông phải biết sáng tạo và chủ động trong quá trình”yêu” của mình. Nếu màn dạo đầu của bạn ngắn quá, kéo dài chỉ khoảng 5 phút thì sẽ rất khó kích thích ác giác quan ngủ quên trên cơ thể chị em phụ nữ. Các thao tác cho màn dạo đầu cần nhẹ nhàng, kiên nhẫn và cần kéo dài ít nhất 8- 15 phút để kích thích chị em phụ nữ. Một màn dạo đầu thành công sẽ là điều tuyệt vời giúp cho đối tác nữ của bạn lên đỉnh dễ dàng nhất. Tuy nhiên màn dạo đầu kéo dài quá mức cho phép cũng sẽ chỉ khiến cho “em trai” của các quý ông không đủ kiên nhẫn, dễ uể oải.

– Đừng để “cậu bé” ở quá lâu trong “cô bé”, nhiều chị em hoàn toàn không thích điều này bởi nó sẽ khiến cho họ quá mệt mỏi. Thay đổi vị trí “yêu” thường xuyên cũng sẽ giúp cho chị em cảm thấy tuyệt vời hơn, thay đổi cảm giác và thách thức cuộc yêu.

2.Những yếu tố lý tưởng cho một lần “yêu”
– Thời gian lý tưởng cho bất kỳ một cuộc yêu nào đó là từ 7-15 phút tính từ khi cậu nhỏ đưa vào trong cô bé cho đến lúc xuất binh với thời gian này, cả hai đều lên đỉnh và đạt được cực khoái, là thời gian lý tưởng cho phụ nữ lên đỉnh 2 – 3 lần.– Với phụ nữ thời gian lên đỉnh là 6s nhưng với đàn ông thời gian lên đỉnh lên tới 12s, theo nghiên cứu của các chuyên gia nếu trong thời gian “yêu” mà lên đỉnh tới 2 lần thì sẽ rất tốt cho sức khỏe, nhất là phụ nữ.

Bài viết trên chắc đã giúp trả lời phần nào câu hỏi: Phụ nữ quan hệ bao lêu thì lên đỉnh? Để phụ nữ quan hệ lên đỉnh dễ dàng hơn, cánh mày dâu cần tìm hiểu nàng nhiều hơn, tuân thủ một số nguyên tắc vàng trong các cuộc yêu như trình bày trên đây để có thể khiến này ngây ngất và dễ “lên đỉnh” nhất.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org/
 
Bên trên