Có nên sử dụng các thực phẩm chức năng tăng vòng 1 hay không?

T

thong999

Thành viên chính thức
Hiện nay không ít chị em đang sử dụng thực phẩm chức năng nở ngực, tuy các sản phẩm đều cho rằng là có thể cải thiện vòng ngực nhưng hệ lụy kết quả có phải mỗi bao hàm như vậy? Thực hư của vấn đề ra sao? Liệu có an toàn khi sử dụng thực phẩm chức năng nở ngực không?.

Có nên sử dùng thực phẩm chức năng tăng vòng 1 không?


Mong muốn đi tim vòng 1 như ý phái đẹp thực hiện hầu hết các mẹo làm đẹp từ việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên đến áp dụng các bài tập để cải thiện kích thước ngực nhưng điều này đòi hỏi sự kiên trì của chị em. Từ khi biết đến trên thị có những loại thực phẩm chức năng tăng vòng 1 nhiều độc giả đã gửi câu hỏi đến chuyên mục để xin tư vấn giúp về sản phẩm này. Đồng với quan điểm này, chị Minh Vân ở Hoàn Kiếm - Hà Nội chia sẻ, vốn là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên bản thân rất muốn hoàn thiện số đo ba vòng trên cơ thể đặc biệt là vòng 1. Không giống như bao bạn gái trải qua tuổi dậy thì có vòng 1 như ý, ngược lại kích thước núi đôi của mình rất eo hẹp. Cho dù hiện nay bản thân đang áp dụng một số phương pháp làm to ngực nhưng hiệu quả mang đến không cao, được cô bạn thân mách nên dùng qua thực phẩm chức năng tăng vòng 1 nhưng bản thân vẫn hoài nghi về hiệu quả của sản phẩm. Có nên sử dụng thực phẩm chức năng nở ngực? Mong nhận được tư vấn của chuyên gia.

Trả lời: Thực phẩm chức năng tăng vòng 1 có nên dùng không?


Một trong những phương pháp làm đẹp vòng 1 được nhiều người biết đến hiện nay là sử dụng các thực phẩm chức năng, nhưng ý kiến hai chiều trái ngược nhau là điều mà chuyên mục ghi nhận được khi tìm hiểu ý kiến của người dùng. Một số hài lòng về sản phẩm, nhưng số khác lại ngược lại do đó hoang mang có nên dùng sản phẩm như tâm lý của chị Minh Vân nói riêng cũng là nỗi khó khăn đang gặp phải của nhiều chị em khác. Để chị em hiểu đúng đắn về loại thực phẩm chức năng này chuyên mục sẽ thông tin đến phái đẹp về những điều lưu ý khi trong quá trình sử dụng.

Chỉ nên dùng thực phẩm chức năng tăng vòng 1 trong độ tuổi nhất định, như bạn đã biết cường độ hoạt động của hormone estrogen vòng 1 giảm dần theo tuổi tác, nếu bạn dùng sản phẩm mà trong khi đó vòng 1 cơ thể đã qua thời gian tăng trưởng các hormone có thể không đem đến tác dụng.

Trường hợp bạn sử dụng quá liều thực phẩm chức năng tăng vòng 1 có thể dẫn đến hệ quả là dư thừa lượng hormone không cần thiết, cơ thể dẫn đến những hậu quả nguy hiểm. Một điều cần chú ý trước khi sử dụng sản phẩm này là phải chú ý đến chất lượng, nơi sản xuất, đăng kiểm…

Những thông tin về các thực phẩm chức năng nở ngực hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ hơn về sản phẩm. Lưu ý do sự khác nhau về cơ địa nên quá trình dùng thực phẩm chức năng hiệu quả mang lại là khác nhau.

Nguồn: http://kemboinonguc.com/
 
Bên trên