Cực sốc chuyện cả gia đình đứng xem con trai - con dâu "làm chuyện ấy" ngay trước mắt - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Cực sốc chuyện cả gia đình đứng xem con trai - con dâu "làm chuyện ấy" ngay trước mắt

mebeMon

mebeMon

Thành viên chính thức
Họ coi trọng việc con cháu mình quan hệ lần đầu tiên và xem đó là cột mốc của sự trưởng thành.

Chuyện "chăn gối" của các cặp vợ chồng được xem là điều gì đó hết sức kín đáo và riêng tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ như vậy.

Một câu chuyện khiến dư luận xôn xao về vấn đề chuyện phòng the đang được rất nhiều người chú ý và quan tâm. Mới đây, trên các trang mạng ở Singapore bất ngờ xuất hiện hình ảnh một cặp đôi trẻ đang "quan hệ" trước sự chứng kiến của cả gia đình, dòng họ.

Người đăng tải bức ảnh này lên mạng là ông chú của anh chàng trong ảnh. Ông cho biết truyền thống của gia đình ông đó là nhìn thấy con cái “trưởng thành”. Truyền thống này đã được lưu giữ và truyền qua nhiều thế hệ."Mọi người ai cũng đều cho rằng điều kỳ quặc, nhưng có sao đâu, gia đình tôi vẫn cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể nhìn thấy lần đầu tiên quan hệ của con trai, cháu trai chúng tôi. Chúng tôi xem điều này như là cột mốc quan trọng trước khi trưởng thành và cũng là cơ hội đặc biệt để có thể chứng kiến giây phút đó của bọn trẻ."- ông chú bộc bạch.

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết "lần đầu tiên" của ông cũng đã để cả gia đình chứng kiến.

"Có gia đình ở bên cạnh vào giây phút đó, tôi cảm thấy bớt lo lắng đi nhiều. Họ là người hướng dẫn và chỉ cho tôi cách để làm như thế nào. Ban đầu cũng khá là khó khăn đấy nhưng mẹ đã chỉ cho tôi cần thư giãn và điều chỉnh nhịp điệu cho tôi, cuối cùng thì tôi cũng đã làm được."

Trong bức ảnh, ngoài cặp đôi đang "quan hệ" trên giường, còn có mẹ và chị của nhà trai. Không hề tỏ ra xấu hổ hay ngượng ngùng, tuy trong tình trạng "khỏa thân" nhưng cả gia đình vẫn ở đó, đưa ra lời khuyên và chỉ dẫn.

Bức ảnh đã được chia sẻ cực nhanh với hàng trăm bình luận khiếm nhã, chỉ trích và phản đối "truyền thống" kỳ quái của gia đình này, nhiều người cho rằng điều này là "ghê tởm" khi phải quan hệ trước mắt người thân trong gia đình. Bức ảnh đang được tiếp tục lan truyền trên các trang mạng nước ngoài.

 
Bên trên