Dàn giáo viên nước ngoài bất ngờ “đại náo” tại vòng Truy tìm tài năng - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Dàn giáo viên nước ngoài bất ngờ “đại náo” tại vòng Truy tìm tài năng

B

bomthoithum

Thành viên mới
Không chỉ đơn thuần là 1 buổi casting để thể hiện tài năng với thời gian chờ đợi hồi hộp, mệt mỏi, các bạn nhỏ còn được vui chơi hết mình cùng đội ngũ giáo viên tiếng anh siêu thân thiện đến từ Apax English.


Trải qua Tuần Casting - “Truy tìm tài năng” đầu tiên, sự kiện “Lễ Hội Tuyết Rơi” đang dần bước vào giai đoạn tăng tốc khi bất ngờ công bố 2 vị khách mời được các bạn nhỏ vô cùng mong chờ, đó chính là NSƯT Xuân Bắc và NSƯT Thành Lộc. Không khí tại 14 tỉnh thành đang nóng hơn bao giờ hết. Tại mỗi trung tâm, BTC nhận rất nhiều phản hồi thú vị từ khán giả, một trong số đó là sự thích thú khi con em của mình được trực tiếp giao lưu với các thầy cô giáo người nước ngoài. Đây cũng là cơ hội để các bé trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh chuẩn quốc tế của Apax English.

Chỉ trong 15 phút đầu giờ, màn khởi động tại trung tâm Apax English Hà Nam với các trò chơi vận động trí tuệ: “Simon says”, “Word guessing” ,… đã xua tan cảm giác hồi hộp, thay vào đó là tâm thế háo hức khi được tham dự những trò chơi tiếng anh thú vị. Không chỉ riêng các bạn nhỏ, mà quý phụ huynh cũng tỏ ra vô cùng hào hứng. Nhiều bạn nhỏ thông qua các trò chơi đã chủ động giao tiếp và trò truyện bằng tiếng anh với thầy cô tại Apax English.

Thầy David Cameron hào hứng dẫn dắt trò chơi “Simon Says” với
các bạn thí sinh nhí tại trung tâm Apax English Hà Nam
Cũng là quang cảnh đó tại trung tâm Apax English Hoàng Quốc Việt, các bạn nhỏ
đều rất phấn khởi tham gia cùng giáo viên nước ngoài tại trung tâm
Không khí giao lưu cùng GVNN tại Ninh Bình cũng vô cùng sôi động và đầy hứng khởi.
Trả lời phỏng vấn sau buổi casting tại tỉnh Hà Nam, thầy David Cameron chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui vì được trực tiếp dẫn dắt các bạn nhỏ giao lưu trong một sự kiện lớn như "Lễ Hội Tuyết Rơi", chúc các bạn tham gia thật vui và nhận được nhiều quà dịp Giáng sinh nhé!”

Giáo viên nước ngoài là những người truyền đạt ngôn ngôn ngữ và nền văn hóa của các nước phương tây cho các bạn học sinh. Bên cạng đam mê với công việc thì tình yêu con trẻ chính là chìa khóa thành công giúp các thầy cô tại Apax English luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Thông qua sự kiện Lễ Hội Tuyết Rơi, các thầy cô có thêm cơ hội để giao lưu cùng các học sinh trong và ngoài trung tâm, đây cũng là dịp để các tài năng nhí được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Apax English.Để đăng ký cho các bé tham dự và thể hiện tài năng của mình tại “Lễ Hội Tuyết Rơi - Khơi nguồn sáng tạo”, quý phụ huynh có thể truy cập đường link: http://apaxenglish.com/lehoituyetroi hoặc https://goo.gl/LZ91t6.------
Fanpage: http://facebook.com/apaxfestival
Hotline: (024) 73068800 - 5052
Website: http://apaxenglish.com/sukien


 
Bên trên