Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà chất lượng của The Catering - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật tại nhà chất lượng của The Catering

T

thanhmai2501

Thành viên chính thức
Dịch vụ nhận đặt tiệc sinh nhật tại gia hiện đang ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Nắm bắt được tình hình này, The Catering cung cấp dịch vụ trọn gói đặt tiệc sinh nhật tại nhà. Đơn vị tự hào là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu hỗ trợ các gia đình tổ chức buổi sinh nhật nhanh chóng, tuyệt vời.

Đến với The Catering, mọi người có thể lựa chọn menu với giá thành khác nhau theo nhu cầu, tài chính của bản thân. Các thực đơn mà đơn vị soạn sẵn đều đa dạng món ăn từ ngọt đến mặn, từ Á sang Âu tuỳ vào khẩu vị của từng gia đình với mức giá từ 1 triệu trở lên. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể đưa ra yêu cầu riêng để The Catering thay đổi menu đúng với ý muốn của các bạn.

Không chỉ có thực đơn phong phú mà thức ăn đơn vị cung cấp đều tươi ngon, chuẩn vị và đảm bảo vệ sinh an toàn. Hơn nữa, dịch vụ nhận đặt tiệc liên hoan sinh nhật của công ty còn hỗ trợ xây dựng kế hoạch tổ chức, trang trí buổi tiệc, phục vụ bữa tiệc,... Mọi người sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà vẫn có được bữa tiệc hoàn hảo. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt tiệc sinh nhật tại nhà thì hãy liên hệ với The Catering theo thông tin sau:

THE CATERING PARTY & EVENT SERVICE

Địa chỉ: 11/55 NGUYỄN HỮU TIẾN - P.TÂY THẠNH - Q.TÂN PHÚ - TP.HCM

Wesite: https://thecatering.vn

Điện thoại: (028)3 944 6879

Hotline: 0934.551.788 - 0906.228.255

Email: [email protected]
 
Bên trên