Điểm danh top 5 quán bò nè Đà Nẵng ngon nổi tiếng nhất - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Điểm danh top 5 quán bò nè Đà Nẵng ngon nổi tiếng nhất

P

phuongvntrip238

Thành viên mới
Đà Nẵng không chỉ có những cảnh đẹp hút hồn du khách mà nơi đây còn níu chân du khách bởi ẩm thực vô cùng đa dạng và cực ngon nữa. Tận hưởng ẩm thực xứ Đà Thành với bật mí từ Vntrip.vn với 5 quán bò né Đà Nẵng nhất quyết phải thử.

Bò né Quốc Minh – 28 Phan Đình Phùng


Quán đông nhưng phục vụ nhanh và chu đáo, có chú phục vụ rất tội và nhiệt thành. Ngồi ngoài thềm phía trước đối diện bếp trong quán nên không khí thoáng, mát! Bàn ghế sạch sẽ, phụ tùng ăn uống đầy đủ. Thịt bò mềm, thơm mùi bơ phảng phất, xíu mại ngon lung tung. Giá 1 phần là 55.000đ. Giá cao nhưng lộn xộn chất lượng.

Bò né Khanh – 41 Hoàng Văn Thụ
Buổi sáng mưa mưa lạnh lạnh đi ăn bò né Khanh. Một phần bò né rất nhiều, ăn là no tới trưa luôn. Đem ra vẫn còn sôi xèo xèo nóng sốt. Nhân viên khá nhanh và hiểu ý khách.BEEFSTEAK 51 – 51 MAI HẮC ĐẾ
Đi vào cuối tuần thì quán khá đông khách nhưng làm món ăn khá nhanh, phục vụ cũng khá tốt và lanh lẹ. Giá cả thì khá rẻ, bít tết mềm và ướp khá thấm lại nhiều nữa. Chờ gì mà không thử ngay thôi.


QUÁN VĨNH TƯỜNG – BEEFSTEAK & MÌ Ý – 325/1 HÙNG VƯƠNG
Giá có thể hơi cao so với mặt bằng chung ở Đà Nẵng nhưng đáng đồng bạc lắm …. sốt sữa béo ngậy nhưng không ngán rất thích, miếng thịt không mỏng đâu nha, khoai tây chiên thì cực ngon không bít quán có bí quyết gì không mà khoai tây vẫn giòn tới khi mình ăn hết thịt bò.


AN THẠNH RESTAURANT – 02 LÝ tự tôn

Không gian thoáng mát, món ăn được đem ra nhanh và thể hiện khá ổn. Món ăn ở đây cũng khá đa dạng nhưng được đánh giá cao nhất là món: bit tết, ăn mềm, thơm,ngọt cùng món cơm gà xé tẩm ướp khá ngon.

Từ khóa quan tâm: Chè Đà Nẵng
 
Bên trên