Điều Trị Viêm Xoang Hàm - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Điều Trị Viêm Xoang Hàm

N

NHBLan

Thành viên chính thức
Sức khỏe luôn là điều mà bất cứ ai cũng mong đợi. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có được sức khỏe như ý muốn. Nhịp sống hiện đại có nhiều lợi ích song bên cạnh đó nó cũng khiến con người phải đối diện với rất nhiều căn bệnh. Viêm xoang hàm là một trong những bệnh lý như vậy. Tỷ lệ bệnh nhân mắc viêm xoang hàm ngày càng gia tăng đã trở thành một nỗi lo cho xã hội. Vậy đây là căn bệnh như thế nào? Và đây sẽ là giải pháp để khắc phục được chứng viêm xoang hàm? Bài viết chia sẽ kinh nghiệm để điều trị viêm xoang hàm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm xoang


Bệnh viêm xoang nhẹ thường khó phát hiện vì nó chỉ có một triệu chứng biểu hiện hoặc không có triệu chứng nào mà nhiều người sẽ nhầm lẫn với viêm mũi dị ứng hay nhiễm siêu vi, nó có thể gây ra một trong các triệu chứng như đau nhức, nghẹt mũi, chảy dịch, điếc mũi.Bệnh viêm xoang nặng rất dễ phát hiện vì nó cùng một lúc biểu hiện bốn triệu chứng cơ bản của bệnh viêm xoang hàm.
Viêm xoang thường gây ra hiện tượng chảy dịch, tùy thuộc vào vị trí xoang bị viêm mà dịch nhầy có thể chảy ra phía mũi hoặc xuống họng. Viêm các xoang trước thì dịch chảy ra mũi trước. Viêm các xoang sau thì dịch chảy vào họng. Triệu chứng chảy dịch làm cho người bệnh có cảm giác luôn phải khụt khịt mũi hoặc cảm giác lờ đờ ở cổ họng luôn muốn khạc nhổ. Các triệu chứng thường gặp ở bệnh viêm xoang.
Phương pháp chữa trị bệnh viêm xoang hàm
Điều trị bằng thuốc:
Thuốc Tây Y: Các chuyên gia có thể chỉ định người bệnh dùng các loại thuốc Tây y để điều trị viêm xoang hàm. Tuy nhiên, đối với các trường hợp viêm xoang nặng, thì phương pháp này không thể mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, việc dùng thuốc nhiều còn làm giảm sức đề kháng của cơ thể.
Thuốc Đông Y: Bên cạnh sử dụng thuốc Tây, các chuyên gia tại Đa khoa Hoàn Cầucó thể kết hợp điều trị cùng với thuốc Đông y từ thảo dược tự nhiên, nhằm mang đến hiệu quả điều trị viêm xoang hàm tốt nhất.
Điều trị bằng sự can thiệp ngoại khoa:

Trong trường hợp bị viêm xoang hàm nặng và răng lạc chỗ, thì phương pháp duy nhất để điều trị chính là phẫu thuật xoang để loại bỏ mủ trong xoang. Hiện tại, các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã áp dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật điều trị viêm xoang hàm hiện đại như: mổ nội soi DNR và xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ JCIC.
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ở đâu?

Cư trú tại số 80 và 82 (số liền kề) đường Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Người dân xung quanh khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8,... đều có thể dễ dàng đi đến đây một cách nhanh chóng.
Vị trí mặt tiền đường của Quận 5, thuộc khu trung tâm cũng Thành Phố Hồ Chí Minh. Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong các phòng khám tư nhân lớn, có độ uy tín cao, và trang thiết bị bậc nhất Sài Gòn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3875 9999
Thời gian khám bệnh: Từ 8 giờ sáng đến 20 giờ - tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
Hoặc đường dẫn sau:

Xem thêm: http://camnang247.over-blog.com/dieutriviemxoangham.html
 
Bên trên