HCM Điều Trị Viêm Xoang Trán

N

NHBLan

Thành viên chính thức
Viêm xoang trán là một trong những loại viêm xoang phổ biến hiện nay gây ra chứng đau đầu khó chịu cho người bệnh. Bài viết giúp cho bạn có thêm kinh nghiệm điều trị viêm xoang trán đơn giản và hiệu quả:

Điều trị viêm xoang bằng thuốc tây y
Thuốc tây y trị viêm xoang có nhiều loại như thuốc thông mũi, thuốc xit mũi (Sudafed Actifed, Phenylephrine và Oxymetazoline), thuốc giảm đau (Aspirin, Ibuprofen hoặc Acetaminophen), thuốc kháng sinh (Amoxicillin, Doxycycline hoặc thuốc kết hợp Trimethoprim – Sulfamethoxazole) và một số dạng thuốc tiêm khác.
Ưu điểm của các loại thuốc này là dứt nhanh triệu chứng viêm xoang, tiết kiệm chi phí và tiện lợi. Tuy nhiên, người bệnh dùng thuốc tây y trị viêm xoang cần đúng liệu, tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn chỉ dụng của bác sĩ, tránh bỏ liều vì có thể gây tác dụng phụ hoặc bênh dễ tái phát.
Điều trị bằng thuốc đông y:

Mỗi thang thuốc đông y trị viêm xoang trán là sự hợp nhất từ nhiều vị thuốc đông y khác nhau. Đa phần, nguyên liệu dùng để làm thuốc đông y là các loại rễ, thân, lá trong thiên nhiên được hái và phơi khô nên rất an toàn và lành tính khi sử dụng.
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thuốc đông y không hề có độc, sử dụng trong thời gian dài không gây tác dung phụ. Ngược lại, thuốc đông y còn giúp người bệnh loại bỏ độc tính trong cơ thể, dùng loại thuốc này chữa viêm xoang có tác dụng loại bỏ sạch tình trạng viêm, nhiễm, trị dứt tình trạng sổ mũi, hắt hơi, nghẹt, tắc mũi kéo dài.
Thế nhưng, cách sắc thuốc đông y thường rất kỳ công, tốn nhiều thời gian, tác dụng lai từ từ khiến người bệnh thường mất kiên nhẫn, bỏ dở giữa chừng.
Điều trị bằng kỹ thuật JCIC:

Phương pháp JCIC hay còn được gọi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp có nguồn gốc từ Mỹ. JCIC là thành quả nhiều năm nghiên cứu, cải tiến tất cả những nhược điểm của phương pháp trước, được đội ngũ chuyên gia giỏi cùng các nhà khoa học Hoa Kỳ thực hiện.
JCIC là phương pháp điều trị viêm xoang trán giúp người bệnh giảm thiểu tối ưu những tác dụng phụ nhằm đem đến một hiệu quả chữa bệnh cao hơn. Trên thực tế, phương pháp xâm lấn tối thiểu này ở nước ngoài được đội ngũ chuyên gia cùng nhà khoa học hàng đầu đánh giá cao. Tại Việt Nam, chỉ có một số phòng khám đạt chuẩn chất lượng và đủ yêu cầu mới nhập phương pháp JCIC để điều trị các bệnh về mũi, họng,… cho bệnh nhân.
Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã ứng dụng công nghệ điều trị viêm xoang trán đến từ Mỹ - JCIC xâm lấn tối tiểu, và đã chữa khỏi cho hàng ngàn ca bệnh.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu ở đâu?

Cư trú tại số 80 và 82 (số liền kề) đường Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Người dân xung quanh khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8,... đều có thể dễ dàng đi đến đây một cách nhanh chóng.
Vị trí mặt tiền đường của Quận 5, thuộc khu trung tâm cũng Thành Phố Hồ Chí Minh. Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong các phòng khám tư nhân lớn, có độ uy tín cao, và trang thiết bị bậc nhất Sài Gòn.
Khó có thể tìm được nơi khám chữa bện nam khoa và phụ khoa uy tín như tại Đa Khoa Hoàn Cầu. Các chuyên khoa điều trị rất đa dạng và có thể giải đáp về những vấn đề của bệnh nhân khi muốn tìm nơi điều trị bệnh mà xã hội quan tâm như: Bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà,..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu
Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM
Điện thoại: 028 3875 9999
Thời gian khám bệnh: Từ 8 giờ sáng đến 20 giờ - tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.
Hoặc đường dẫn sau:

Xem thêm: https://benhvientaimuihong.vn/dieu-tri-viem-xoang-tran-nhu-the-nao-cho-hieu-qua-600.html
 
Bên trên