Dùng kệ sách để làm vách ngăn đẹp cho ngôi nhà bạn - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Dùng kệ sách để làm vách ngăn đẹp cho ngôi nhà bạn

D

dung

Thành viên mới
Kệ vách ngăn đẹp hay kệ sách làm vách ngăn một trong những xu hướng mới nhất hiện nay. Chọn một chiếc kệ trang trí là một bước quan trọng không thể thiếu để tạo nên nét hài hòa cho phòng khách của bạn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại kệ với các kích thước từ lớn đến nhỏ, nhiều ngăn hay ít ngăn. Tùy theo diện tích và đồ đạc trong nhà mà bạn chọn chiếc kệ với kích thước phù hợp nhé. Kệ trang trí phòng khách ngoài chức năng để tivi, sách, các vật trang trí dễ thương thì chiếc kệ còn dùng để làm vách ngăn giữa phòng khách và nhà ăn, hoặc nếu diện tích ngôi nhà bạn quá hẹp, bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc kệ be bé đặt ngay gầm cầu thang đấyChọn kệ vách ngăn phù hộ với không gian nhà bạn
Không ai có thể phủ nhận những ưu điểm và công dụng của kệ vách ngăn mang lại. Một chiếc kệ tủ ngoài tính thẩm mỹ cao, độ bền từ gỗ tự nhiên mang lại kết hợp cùng với sự hữu ích, bạn có thể dễ dàng lau dọn vệ sinh mà không cần tốn nhiều thời gian. Các loại gỗ được sử dụng chính như gỗ xoan, đào, sồi,... Những loại gỗ mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng hàng đầu và không gây độc hại thích hợp với những gia đình có con nhỏ.

Cách sắp xếp kệ sách sao cho hợp lý
Để kệ trở nên độc đáo thì ngoài thiết kế đẹp, việc sắp xếp đồ đạc lên kệ cũng là một điều rất đáng quan tâm. Bạn nên đặt lên kệ trang trí phòng khách những món đồ nghệ thuật có tính thưởng thức cao, mang lại hiệu quả thính giác cao. Không đặt quá nhiều đồ tránh gây cảm giác bừa bộn, lượm thượm, bạn nên nhớ rằng đồ trang trí ít mà tinh tế, vừa đủ gây ấn tượng cho phòng khách của bạn là được.Hy vọng bài viết này mang đến kiến thức bổ ích cho bạn, hãy tham khảo kệ trang trí phòng khách đẹp tại Đồ Gỗ Đại Thành để có quyết định đúng đắn cho mái ấm của mình.

 
Bên trên