Ghi nhớ những loại thựcphẩm chức năng trị mất ngủ | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Ghi nhớ những loại thựcphẩm chức năng trị mất ngủ

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Thuốc - TPCN' bắt đầu bởi thong999, 29/8/17.

 1. thong999

  thong999 Thành viên chính thức

  tai nghe thai nhi
  Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
  Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


  Thực phẩm chức năng chữa mất ngủ được nhiều người săn đón nhưng có phải tất cả mọi người đều nắm vững những nguyên tắc khi lựa chọn và sử dụng thực phẩm chức năng trị mất ngủ chưa? Cùng tìm hiểu các chi tiết hơn qua bài viết ngay sau đây!


  [​IMG]

  Thực phẩm chức năng chữa mất ngủ được không?
  Nếu để lựa chọn một giải pháp trị mất ngủ bạn sẽ có vô vàn cách lựa chọn như thuốc tân dược, nguyên liệu tự nhiên, thảo dược đông y nhưng trong đó hình thức chữa bệnh mất ngủ bằng thực phẩm chức năng mang đến sự an toàn và hiệu quả khi lựa sử dụng sản phẩm bạn cần lưu ý gì?

  • Chỉ sử dụng thực phẩm chức năng khi biết rõ nguồn gốc nguyên nhân gây ra bệnh mất ngủ, vì tùy từng trường hợp mà có những sản phẩm mang tương thích.
  • Sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng sản phẩm xách tay trôi nổi trên thị trường, hàng chưa qua kiểm định về chất lượng cũng như kiểm định lâm sàng
  • Sử dụng các loại thực phẩm chức năng chữa mất ngủ cơ nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, hạn chế sử dụng các sản phẩm có nồng độ hóa học cao có khả năng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng
  • Khi sử dụng tùy vào cơ địa của từng người mà hiệu quả mang lại khác nhau, đặc biệt hơn trong quá trình sử dụng nếu có những phản ứng khác thường nên dừng ngay lại việc sử dụng.
  Nguồn chi tiết: THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHỮA MẤT NGỦ - GIẢI PHÁP CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ
  Thực phẩm chức năng chữa mất ngủ có thể xem như giải pháp mang lại hiệu quả trong một số trường hợp mất ngủ thường gặp nhưng hãy ghi nhớ cho mình cẩm nang lựa chọn sản phẩm trên đây.
  Nguồn trang: Cách Trị Mất Ngủ
   

  BÁC SĨ NHI KHOA HƯỚNG DẪN CÁCH CHO THAI NHI NGHE NHẠC:


Chia sẻ trang này