Giải đáp thắc mắc sau khi nâng ngực - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Giải đáp thắc mắc sau khi nâng ngực

T

thong999

Thành viên chính thức
“Hôm rồi, cô ấy về và nói “ em mới nâng ngực xong” và không cho tôi động vào người cô ấy. Hiện tại, cuộc sống sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi vẫn rất đều đặn. Tuy nhiên, mỗi lần động vào đó, cô ấy lại nói không được, em mới nâng ngực. Nhiều lúc tôi phát bực, tụt hết cả cảm xúc. Mọi người tư vấn giúp tôi: Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không? Tôi xin chân thành cảm ơn!” Anh Mạnh, 40 tuổi, Hà Nội

Hỏi: Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không?


“ Chào mọi người, tôi tên là Phạm Văn Mạnh, 40 tuổi, Hà Nội. Vợ tôi mới thực hiện nâng ngực được hơn 1 tháng. Chúng tôi không quan hệ chăn gối trong suốt thời gian vừa rồi. Chúng tôi đã có 2 đứa con nên bây giờ cũng thoải mái cho cô ấy làm đẹp. Tôi cũng không có ý kiến gì, vợ đẹp thì mình càng vui thôi.

Tuy nhiên, tôi chỉ nói cô ấy làm đẹp an toàn thôi. Hôm rồi, cô ấy về và nói “ em mới nâng ngực xong và không cho tôi động vào người cô ấy. Hiện tại, cuộc sống sinh hoạt vợ chồng của chúng tôi vẫn rất đều đặn. Tuy nhiên, mỗi lần động vào đó, cô ấy lại nói không được, em mới nâng ngực. Nhiều lúc tôi phát bực, tụt hết cả cảm xúc. Mọi người tư vấn giúp tôi: Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không?

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không?


Chào bạn,

Trước hết, chuyên mục gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn gửi cho chúng tôi. Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em. Làm đẹp đôi khi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới anh em. Câu hỏi của bạn không chỉ được nam giới, nữ giới cũng vô cùng quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn để tìm câu trả lời.

Hiện nay chúng ta có rất nhiều phương pháp nâng ngực. Phụ thuộc vào yêu cầu của bạn cũng như từng đơn vị chi phí cho việc nâng ngực có thể khác nhau. Mở ngực lưu ý bạn cần chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và có đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn tốt để an toàn.

Trả lời câu hỏi: Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không? Kem Bôi Nở Ngực trả lời bạn như sau: Sau khi nâng ngực không được bóp mạnh. Nguyên nhân là do: khi nâng ngực bằng nội soi, bác sĩ sẽ đặt túi ngực nhân tạo vào trong ngực. Ngay sau khi nâng ngực,bạn không được bóp mạnh.

Tuy nhiên, sau 3 tháng phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể bóp mạnh. Lúc này vị trí túi ngực đã ổn định, chất lượng túi ngực được đảm bảo. Trong 3 tháng đầu sau phẫu thuật, bạn chỉ thực hiện massage nhẹ nhàng, không bóp mạnh, tránh gây biến chứng.


Trên đây là nội dung tư vấn về phương pháp tăng vòng 1 từ cách phẫu thuật về câu hỏi: Sau khi nâng ngực có được bóp mạnh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!.

Nguồn: http://kemboinonguc.com/
 
Bên trên