Giảm ham muốn ở nữ giới bằng cách nào - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Giảm ham muốn ở nữ giới bằng cách nào

T

thong999

Thành viên chính thức
Ham muốn là nhu cầu sinh lý rất đỗi bình thường của bao người dù là nam hay nữ khi đã đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, tùy vào độ tuổi, giới tính và cơ thế khác nhau mà có nhu cầu ham muốn khác nhau. Benhyeusinhly trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả về vấn đề: Làm thế nào để giảm ham muốn ở nữ giới? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với quý độc giả về vấn đề này.

1.Vì sao ham muốn ở một số phụ nữ là quá cao
Trong một bài viết chuyên mục Yếu sinh lý nữ đã chứng minh, đa phần nhu cầu ham muốn ở nữ giới là cao hơn nam giới. Mức độ ham muốn này phụ thuộc vào yếu tố hormone bên trong cơ thể, bị một số yếu tố khác chi phối và thay đổi như: phim ảnh, truyện đọc, giáo dục giới tính, môi trường sống,…Phụ nữ ở độ tuổi 25 – 45 có nhu cầu sinh lý tình dục cao hơn rất nhiều so với các lứa tuổi khác. Có nhiều nghiên cứu được tiến hành chứng minh cho phụ nữ ở lứa tuổi 45 có nhu cầu sinh lý tình dục cao hơn hẳn so với rất nhiều lứa tuổi khác. Ở lứa tuổi này họ có nhận thức rõ về cuộc sống sinh hoạt tình dục 1 cách chân thực nhất.

Chính vì phụ nữ luôn có nhu cầu tình dục khá cao, nhất là ở lứa tuổi trung niên, đối với nam giới thì thường ở độ tuổi này nhu cầu tình dục và ham muốn không còn sung mãn như trước nữa dẫn đến tình trạng không đáp ứng được nhu cầu của chị em phụ nữ. Để giữ gìn niềm vui và hạnh phúc gia đình thì làm thế nào để giảm ham muốn ở nữ giới.

2. Làm thế nào để giảm ham muốn ở nữ giới?
Để giảm ham muốn ở nữ giới, chị em có thể dùng thuốc. Tuy nhiên thuốc có tác dụng phục không mong muốn đó là làm khô niêm dịch của âm đạo, giảm hưng phán và nhu cầu sinh lý.

Chị em có thể áp dụng phương pháp khác như là thay đổi chế độ ăn uống. Mách chị em cách làm thế nào để giảm ham muốn ở nữ giới bằng các món ăn sau:

– Xúc xích: Xúc xích là món ăn vặt được nhiều người yêu thích tuy nhiên sử dụng xúc xích lại gây ra nguy cơ làm giảm sinh lý. Chị em có thể sử dụng món ăn này thay cho thuốc để làm giảm ham muốn ở nữ giới, tuy nhiên đối với những người gặp vấn đề về yếu sinh lý thì cần loại bỏ ngay món ăn này ra khỏi khẩu phần ăn.– Bạc hà: Là thực thẩm dễ ăn, có vị cay mát, thơm và được sử dụng khá nhiều. Trong bạc hà có chứa chất làm giảm lượng estrogen và ham muốn ở nữ giới.

– Các loại đồ uống có ga: Mọi người chắc cũng biết đồ uống có ga rất có hại cho sức khỏe và được khuyên không nên sử dụng. Trong đồ uống có ga chứa nhiều hàm lượng đường và dễ làm giảm ham muốn tình dục.

Trên đây là giải đáp những thắc mắc của đọc giả về vấn đề: Làm thế nào để giảm ham muốn ở nữ giới? Hy vọng bài viết hữu ích đối với quý độc giả, nhớ ghé thăm thường xuyên để đọc những thông tin hữu ích từ chúng tôi nhé!

Nguồn: http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên