Kính áp tròng Silicone Hydrogel và những điều cần biết - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Toàn Quốc Kính áp tròng Silicone Hydrogel và những điều cần biết

K

KimHongBQ

Thành viên mới
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KÍNH ÁP TRÒNG SILICONE HYDROGEL

KÍNH ÁP TRÒNG SILICONE HYDROGEL LÀ GÌ?

Kính áp tròng thường được ra đời trong các năm 1960 và 1970 bởi sự phát triển của polyme ngậm nước , các phân tử lớn làm bằng những mảnh lặp đi lặp lại Chúng được gọi là "gel thấm nước" hoặc đơn giản là "chất hydrogel."

Silicone Hydrogel là cuộc cách mạng cải cách trong nghành công nghiệp sản xuất kính áp tròng có thể thẩm thấu oxy trực tiếp qua mắt kính và chuyển vào giác mạc nhằm tăng tính thấm oxy (tăng sự thoải mái, đeo lâu hơn và tăng độ an toàn cho mắt) và được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường.

Silicone Hygrogel là chất liệu mới nhất trong một loạt các cải tiến nhằm tăng tính thấm oxy (tăng độ thoải mái, kéo dài thời gian đeo hơn và giúp mắt tốt hơn), khả năng làm ẩm cho mắt (giúp mắt thoải mái hơn) và hiệu suất lâm sàng của kính áp tròng. Silicone hydrogel có độ thấm oxy cao hơn, cho phép có nhiều oxy vào mắt hơn, do đó độ thấm oxy không còn phụ thuộc với hàm lượng nước có trong kính áp tròng.


LỢI ÍCH KHI CÁC BỆNH NHÂN BỊ CẬN THỊ CHỌN KÍNH ÁP TRÒNG SILICONE HYDROGEL?

• Độ dẫn truyền Oxy tốt hơn các loại kính áp tròng thông thường.

• Giảm sự hình thành mảng bám trên kính, giúp tầm nhìn rõ hơn.

• Giảm đỏ rìa giác mạc.


TẠI SAO KHI NHẮC ĐẾN KÍNH ÁP TRÒNG ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU SILICONE HYDROGEL THÌ ĐÓ PHẢI LÀ CLARITI ELITE???


Công nghệ mới, chi phí phù hợp

Kính áp tròng trong suốt Silicone Hydrogel Clariti Elite sử dụng công nghệ Silicone Hydrogel cải tiến thế hệ mới. Tuy nhiên, vẫn giữ được giá cả cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này mang lại cơ hội trải nghiệm sự thoải mái vượt trội khi sử dụng lens cao cấp với một mức giá hợp lý.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA KÍNH ÁP TRÒNG SILICONE HYDROGEL CLARITI ELITE


Kính áp tròng trong suốt Silicone Hydrogel CLARITI ELITE mang lại các lợi ích gì cho bệnh nhân cận thị?

Clariti™ là sự kết hợp độc đáo giữa chất liệu Silicone Hydrogel và công nghệ “độc quyền” Wetloc . Điều này mở ra một kỷ nguyên mới cho kính áp tròng, giúp tạo ra sự cân bằng giữa tỉ lệ truyền dẫn Oxy cao và độ ngậm nước của kính với khả năng biến dạng thấp nhất.

Vậy công nghệ Wetloc của CLARITI ELITE là gì?

Đây là công nghệ giúp sử dụng cùng với chất liệu Silicone ưa nước, bảo đảm rằng toàn bộ bề mặt kính luôn luôn ẩm suốt cả ngày. Độ ẩm này được rãi đều khắp kính và tương tự như độ ẩm được hình thành từ đôi mắt tự nhiên, giúp mắt thoải mái vượt trội suốt cả ngày.

Hàm lượng nước cao

Dòng sản phẩm CLARITI ELITE tự hào có hàm lượng nước cao hơn so với các sản phẩm có cùng chất lượng Silicone Hydrogel.

Hàm lượng nước tương đương với các loại kính áp tròng hydrogel thông thường giúp thoải mái suốt cả ngày

Độ biến dạng

Tính linh hoạt của kính áp tròng là một yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo sự vừa vặn cho đôi mắt và mang lại cảm giác thoải mái tối ưu. Chất liệu có độ biến dạng thấp giúp người dùng cảm thấy tự nhiên như khi không mang kính và tăng cường sự thoải mái cho người dùng. CLARITI ELITE có độ biến dạng thấp hơn so với các loại kính áp tròng Hydrogel khác trên thị trường theo nghiên cứu của Coopervision


Một trải nghiệm thoải mái tuyệt đối

Mang đến sự thoải mái cho người sử dụng kính áp tròng trong thời gian dài.

Clariti Elite cải thiện sự thoải mái đồng thời cho phép mang kính với thời gian lâu hơn.

Sản phẩm mới nhất của dòng CLARITI, CLARITI ELITE là sự kết hợp cân bằng giữa tỉ lệ truyền dẫn Oxy mà không làm tổn thương bề mặt của mắt. Độ ẩm cao, độ biến dạng thấp và hàm lượng nước cao mang lại sự thoải mái tối ưu và khỏe mạnh cho giác mạc.

Kính áp tròng trong suốt Silicone Hydrogel CLARITI ELITE có rìa mỏng hơn và đường kính phù hợp với người Châu Á.

Với đặc trưng rìa mỏng và vót thon tròn đều hơn, đảm bảo sự thoải mái tuyệt vời từ sáng đến tối. Độ cong 8.6mm và đường kính 14.2mm với thấu kính phi cầu (aspheric) giúp kính đeo được vừa vặn và cải thiện hiệu suất hình ảnh hiển thị.


KÍNH ÁP TRÒNG TRONG SUỐT SILICONE HYDROGEL CLARITI ELITE CÓ GIÁ BÁN BAO NHIÊU?

CTKM : TẶNG 50% GIÁ KHÔNG ĐỔI ==> 200.000 đồng/hộp (3 miếng) (hộp bình thường trên thị trường chỉ 2 miếng)


CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Khi bạn đặt mua 1 hộp thì phí Ship sẽ là 30.000 đồng cho các bạn trong khu vực nội thành TP.HCM và Hà Nội.

Khi bạn đặt mua 2 hộp trở lên thì sẽ được Free Ship Toàn Quốc.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG

Một số bạn đeo kính áp tròng không đúng cách, có thể tham khảo cách đeo tại đây

Bạn đã biết cách sử dụng kính áp tròng 1 cách an toàn??? Dưới đây là vài lưu ý cho các bạn.

- Trước khi đeo kính hãy đến gặp bác sĩ nhãn khoa để được khám và tư vấn, đồng thời để được đo khám và xác định rõ tình trạng sức khoẻ của mắt như độ cận, độ khúc xạ,…

- Khi quyết định sử dụng bất cứ sản phẩm mới nào lên mắt của mình, nên lựa chọn mua tại các cửa hàng kính lớn có uy tín, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khuyến khích các bạn không mua những sản phẩm trôi nổi, giá quá rẻ, không rõ nguồn gốc.

- Trước khi đeo kính áp tròng, các bạn nên vệ sinh tay cho sạch sẽ, sau đó lau khô mới được đeo lens. Đồng thời lens và các dụng cụ liên quan trong quá trình sử dụng cần phải thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ. Có thể dùng nước ngâm kính để vệ sinh sạch sẽ cho cả kính và khay đựng lens.

- Đối với các bạn bị chứng bệnh khô mắt nặng, nên chú ý duy trì độ dưỡng ẩm cho mắt bằng cách nhỏ nước mắt nhân tạo (nên sử dụng sản phẩm có hàm lượng Sodium Hyaluronate cao) khoảng 2 tiếng/lần trong quá trình đeo lens, tránh cho mắt bị đỏ và khô.


KÍNH ÁP TRÒNG BÁCH QUANG – BÁC SĨ NHÃN KHOA KHUYÊN DÙNG
Để biết thêm thông tin chi tiết và mua các sản phẩm kính áp tròng mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho đôi mắt, các bạn vui lòng tham khảo:
Website : http://kinhaptrongbachquang.com/
Hotline tư vấn/đặt hàng kính áp tròng (Call/ SMS/ Zalo/Viber): 0903 048 234
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhaptrongbachquang/
MUA TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM: 22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh hoặc đến showroom các đại lý chính thức của Bách Quang tại toàn quốc.
 
Bên trên