Làm cách này mẹ sau sinh sẽ về phom, lại dáng như thời con gái. - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Làm cách này mẹ sau sinh sẽ về phom, lại dáng như thời con gái.

Tran Nga

Tran Nga

Thành viên chính thức
Ngày sinh bé đầu Hà Linh, chị Đoan phải nỗ lực giảm cân để lấy lại vóc dáng bằng những kinh nghiệm dân gian của bà và mẹ truyền lại là uống tinh nghệ sau sinh, ăn nghệ kho thịt cá và đắp mặt nạ nghệ hạ thổ...

Chị cười tâm sự: “Đến bây giờ nghĩ lại mình vẫn thấy như cơn ác mộng. Tinh bột nghệ có vị hắc khó ăn, một bữa mình còn có cảm giác ngon miệng, nhưng ăn triền miên làm mình sợ cái mùi cay nồng của nghệ. Và vì dùng nghệ quá nhiều nên mình cũng bị nóng, táo bón sau sinh, nhiều chỗ đắp mặt nạ nghệ còn bị nổi mụn, giảm cân thì có thấy nhưng thực sự là rất cực!

Những vùng bụng và bắp đùi, dù kiên trì đắp nghệ nhưng những vết rạn da chằng chịt thâm đen thì vẫn còn rất lâu, mình vẫn hay trêu đùa “rạn tung tóe không khác gì quả dưa bở” là thế. Và “sản phẩm” sau mỗi lần đắp mặt nạ nghệ là quần áo, da, tay chân, thậm chí cả răng, đều được nhuộm vàng hết cả!”Vóc dáng hiện tại của chị Đoan, khó ai có thể ngờ rằng chị đã có 2 con

Đến bé thứ hai, Thảo Linh, chị tăng tổng cộng tới 18 kg, khi em bé ra khỏi bụng mẹ, giảm được 6kg nhưng vẫn còn 12kg so với thời điểm trước khi mang bầu. Thế rồi, chị lại lên kế hoạch giảm cân để lấy lại vóc dáng thon gọn, nhưng nghĩ uống tinh bột nghệ sau sinh chị bỗng cảm thấy sợ vì những tác dụng phụ mà nghệ mang lại.

Ngoài uống nghệ, chị cũng tích cực tham gia nhiều lớp tập thể dục thẩm mỹ cũng như ăn kiêng như nhiều người thực hiện nhưng đáng tiếc rằng vẫn chẳng chống lại được sự phì nhiêu của cơ thể.

“Hồi đó chồng tôi hay trêu đùa gọi tôi là “mẹ Gấu vĩ đại”. Tôi nghe mà thấy buồn nhưng cũng vì thế mà khát vọng giảm cân luôn trong đầu tôi. Thậm chí, lúc đi ngủ tôi cũng mơ mình đang khổ sở để giảm cân”. Thế mới biết, “hành trình làm đẹp” của phụ nữ sau sinh quả thật gian nan và công phu!

Chị kể tiếp: “Khác với hồi sinh bé đầu, tôi không dùng nghệ tươi nữa mà tìm mua tinh bột nghệ về để uống, mùi hắc thì có bớt nhưng quá trình uống thì cũng công phu do phải quấy đều tay cùng mật ong thì bột nghệ mới tan được, cốc thì vẫn có màu vàng khó rửa. Thế nhưng ông trời chẳng chiều lòng người, sau bao nỗ lực như vậy mà 3 tháng tôi vẫn chỉ giảm được 2 kg. Thế nên tôi quyết tâm đi tìm một chế phẩm từ nghệ ưu việt hơn để tiếp tục con đường giảm cân.Qua tìm hiểu trên mạng tôi biết ở Singapore có dạng dung dịch uống Nano Curcumin, tinh nghệ Nano sử dụng tiện lợi mà hiệu quả gấp hàng chục lần so với tinh bột nghệ thường. Tôi đã nhờ cô bạn cùng phòng đi công tác mua cho 3 lọ và uống đều đặn hàng ngày. Uống Nano Curcumin quả là dễ dàng và hiệu quả trông thấy. Sau 3 tháng tôi vui mừng vì mình giảm được tới 6kg, 5cm vòng bụng, phần da bụng, bắp đùi không còn thâm nám, da trở nên căng và sáng hơn. Điều đáng nói ở đây là trong thời gian uống Nano Curcumin, chế độ ăn của tôi vẫn bình thường, không phải kiêng khen khổ sở như nhiều người khác”.Bí quyết của chị Đoan là CumarGold, sản phẩm mang trong mình công nghệ Mỹ nhưng lại có mức giá Việt Nam.

Uống hết 3 lọ, chị đang định nhờ cô bạn mua tiếp thì tình cờ đọc trên mạng thấy thông tin về hội thảo “Ứng dụng Nano Curcumin trong phòng và trị bệnh” do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN phối hợp cùng Hội Nội khoa VN tổ chức ngày 29/10, chị được biết Việt Nam đã trở thành nước thứ 10 sản xuất thành công Nano Curcumin với tên gọi TPCN CumarGold, đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương chế phẩm của Mỹ, mà giá chỉ bằng 1/5 so với lọ dung dịch Nano Curcumin của Singapore nên chị vui mừng và chuyển sang uống thực phẩm chức năng TPCN CumarGold vừa tiết kiệm chi phí mà lại mang hiệu quả tương tự.

Qua tìm hiểu chị thấy Nano Curcumin do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ VN sản xuất có kích thước 50-70nm, tan tốt trong nước, xâm nhập nhanh vào tế bào, theo 1 số nghiên cứu dược động học ban đầu thì độ hấp thu và hiệu quả vượt trội so với tinh nghệ thường nên rất yên tâm sử dụng TPCN CumarGold mỗi ngày.

Chị chia sẻ “Tôi thích nhất là TPCN CumarGold lại có dạng viên nang mềm, mùi thơm, dễ uống, lại tiện dụng vì đi đâu xa tôi chỉ cần cầm theo vỉ thuốc là yên tâm rồi. Hơn nữa suốt thời gian uống TPCN CumarGold tôi không bị nóng như khi ăn nghệ tươi hay uống tinh bột nghệ sau sinh. Đặc biệt, điều tuyệt vời nhất với tôi khi sử dụng CumarGold là tôi đã giảm hơn 20 kg sau sinh, đã mặc được những chiếc váy ôm sát như thời con gái. Hy vọng, sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ, thì TPCN CumarGold sẽ giúp các bạn nữ nhanh chóng lấy lại sắc đẹp, vóc dáng và sự tự tin của mình như tôi đã có được”.

Chị Đoan cười, đôi mắt ánh lên niềm tự hào của người phụ nữ đoan trang xinh đẹp, hạnh phúc với phu quân giỏi giang thành đạt và hai bé gái xinh xắn, đáng yêu.

Nguồn: eva
 
Bên trên