Lắp đặt hồ thủy sinh treo tường ở Quận 6 - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Lắp đặt hồ thủy sinh treo tường ở Quận 6

S

saokohaku09

Thành viên chính thức
Thi công hồ thủy sinh treo tường tại Quận 6 có cảnh quan cực kỳ đẹp mắt.

Rất nhiều người có suy nghĩ là, nhà cửa phải rộng mới bố trí được bể cá cảnh. Nhưng mà thực tế điều đó lại chả ảnh hưởng đến việc đó cả. Nếu gia đình bạn may mắn sở hữu được căn nhà tuyệt đẹp với sân vườn rộng… Hãy lựa chọn thiết kế hồ cá sân vườn. Còn nếu sở hữu một căn nhà nhỏ xinh thì không gì tuyệt vời hơn chọn mẫu thiết kế hồ thủy sinh treo tường.

Dưới đây chính là thi công hồ thủy sinh treo tường Quận 6 được Cát Tường thực hiện gần đây. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của nó. Đảm bảo các bạn sẽ có được ý tưởng cho hồ cá nhà mình đấy!Vật liệu chủ yếu để lắp đặt hồ thủy sinh treo tường
Đã là hồ thủy sinh cá cảnh thì tất nhiên phải dùng chất liệu kính trong veo. Phần khung viền xung quanh hãy chọn chất liệu bằng gỗ thiên nhiên tạo vẻ cứng cáp và sang chảnh cho bể.

Ngay phía sau hồ cá chọn lắp nền đen tuyền có tác dụng làm nổi bật bố cục phía trong bể. Phông nền này cũng sẽ giúp phát huy khả năng bố trí khi phối hợp với đèn chiếu sáng. Mẫu thiết kế hồ thủy sinh đó chọn lớp nền sỏi nhỏ, chả sử dụng kim loại vậy nên không lo gì gỉ sét. Nhờ đó, chẳng lo sinh ra những độc chất thế nên đặc biệt tốt với sinh vật bên trong bể.

Về cơ bản, mẫu thi công hồ thủy sinh treo tường này chỉ tốn một chút không gian. Do vậy, khi đặt ở phòng khách không hề “choáng” chỗ. Nó vừa nhỏ gọn lại vừa có tính thẩm mỹ – Bạn còn mong đợi điều gì hơn thế nữa?

Cách bố cục bể thủy sinh treo tường Quận 6
Thanh lũa được đánh giá là một trong những phụ kiện rất được chuộng dùng khi bày trí hồ thủy sinh. Mỗi gỗ lũa có một hình dáng khác biệt từ đó tạo nên dáng vẻ riêng cho hồ cá trong nhà bạn.

Bên dưới nền hồ, người thợ có nhiều kinh nghiệm của Hồ cá Cát Tường sẽ bày trí thêm các loại cây thủy sinh nhỏ xinh. Như vậy chẳng những giúp tổng thể bể đẹp hơn mà còn là nơi ẩn náu của cá ở trong hồ.

Đặc trưng khác biệt của hồ cá cảnh treo tường vốn hẹp chiều rộng cho nên chẳng hề phù hợp để chọn nuôi các loại cá lớn. Do đó, chúng tôi lựa chọn tư vấn những loài thủy sinh nhỏ và nhất định phải tương sinh với nhau. Nếu chọn nhầm, khó tránh được việc chúng tấn công và “ăn thịt” nhau. Trường hợp không có nhiều kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên chúng tôi tư vấn thêm. Nên nhớ là không chọn mua tùy tiện vì việc này sẽ khiến bạn tốn tiền vô ích đấy!Một số vật dụng thiết kế bể thủy sinh cần có
Trước tiên, hệ thống lọc hồ thủy sinh là thiết bị không thể thiếu trong lúc thi công hồ. Với mẫu thi công hồ thủy sinh treo tường, chủ nhân hãy dùng loại máy lọc loại nhỏ. Một vài đoạn dây điện sẽ được lắp kín ở trong tường. Những phần thiết bị ở trong hồ có thể dùng các thanh lũa to hoặc những cây thủy sinh để giúp “ngụy trang”. Cách này chẳng hề ảnh hưởng tới tổng thể nhờ vậy vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bể.

Thứ hai, bộ phận đèn trang trí hồ thủy sinh có thể cân nhắc loại có công suất từ 1000 – 3000 W. Bạn tốt nhất không nên bật đèn liên tục mà tốt nhất nên bật khi trời tối thôi.

Điểm thứ ba, lựa chọn hệ thống máy sục khí nhằm giúp duy trì sự sống cho các sinh vật trong bể.

Quả thật, lắp đặt hồ thủy sinh trong nhà cùng với chăm sóc nó chẳng phải khi nào cũng dễ. Đặc biệt với các bạn có tính chất công việc bận rộn thì mọi việc lại càng vất vả hơn thế nữa. Chỉ là, thiết kế hồ thủy sinh có tác dụng giống như một cách giúp xoa dịu tinh thần. Vậy nên, hãy chuẩn bị một bể cá nhỏ và dành vài phút để có thể chăm nom hồ mỗi ngày. Chắc chắn công dụng mà bể đem đến rất đáng để bạn đầu tư đấy!
 
Bên trên