Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong sự nghiệp? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì trong sự nghiệp?

H

haiantmy

Thành viên mới
Má lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú không chỉ mang lại sự duyên dáng mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt trong việc dự đoán tính cách cũng như vận mệnh của chủ sở hữu.Theo cách giải thích khoa học thì lúm đồng tiền là hiện tượng khiếm khuyết nhỏ ở cơ má khiến tạo nên một vết lõm nhỏ mỗi khi cười, giúp mang lại nét duyên dáng cho chủ sở hữu. Má lúm là nét đẹp “trời ban” và thường được di truyền từ bố mẹ của chúng ta. Tuy nhiên trong cùng một gia đình có thể không phải ai cũng đều có má lúm đồng tiền giống nhau.Chính vì vậy nét duyên đặc biệt này theo quan niệm dân gian luôn ẩn chứa những bí ẩn liên quan tới tính cách và vận mệnh của mỗi con người. Vậy má lúm đồng tiền có ý nghĩa như thế nào?

Má lúm đồng tiền là nét đẹp trời phú cho mỗi người.
Má lúm đồng tiền thể hiện tính cách của con người

Người có má lúm thường sống hướng ngoại, rất hoạt bát và thích giao tiếp với những người xung quanh. Bởi vậy họ luôn hòa đồng tốt trong những môi trường mới và là người khuấy động các phong trào trong công việc chung.

Má lúm đồng tiền trong công danh, sự nghiệp

Ở nữ giới: Người có má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kì may mắn, có trí tuệ hơn người, thông minh, khôn khéo, biết quan sát, đặc biệt ở con gái là sự quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, sở hữu một nét duyên ngầm mà mọi người đều bị thu hút. Ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.

Không chỉ giúp nụ cười thêm duyên dáng mà nó còn giúp dự đoán về tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu.
Ở nam giới: Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự tinh nhanh, họ mang vẻ cuốn hút bẩm sinh với nét tuấn tú, phong độ, tràn đầy sức sống, tạo được sự cuốn hút khá lớn đối với người khác phái và là biểu hiện của con người tinh tế.

Má lúm biểu tượng cho sự bình an

Không chỉ là biểu tượng của tài lộc, phú quý, lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự bình an may mắn, khiến chủ sở hữu được yên bình về vận mệnh và tài lộc. Họ được phù trợ về sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Do đó, đối với người Việt, ý nghĩa má lúm đồng tiền là thể hiện người dồi dào sức khỏe, sung túc, an khang.

Má lúm trong quan niệm phương Tây

Theo quan niệm phương Tây thì má lúm gắn liền với sự may mắn.
Người phương Tây cho rằng, ai sở hữu má lúm đồng tiền là người cực kì may mắn bởi những ai có má lúm đồng tiền tức là người đó sẽ được thần Vệ Nữ che chở suốt đời.

Nhờ vậy mà cuộc đời người đó luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Bởi đối với họ, thần Vệ Nữ là đấng cứu thế rất xinh đẹp, có tấm lòng độ lượng và má lúm chính là một sự “đánh dấu” để nhận ra những người may mắn này cả về tiền tài, danh vọng và duyên phận.


Xem thêm tại: http://thammyhanquoc.info.vn/ma-lum-dong-tien-co-y-nghia-nhu-nao
 
Bên trên