Mách bạn một vài mẹo trị nám sau sinh - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Mách bạn một vài mẹo trị nám sau sinh

T

thong999

Thành viên chính thức
Câu hỏi trên được rất nhiều chị em quan tâm. Khuôn mặt đối với bất kỳ chị em nào cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Laser là phương pháp trị nám tiết kiệm thời gian nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp này với chị em sau sinh có được không? Nếu được thì trong vòng bao lâu, chị em có thể sử dụng phương pháp này?

Bài viết liên quan: Xem nhanh các cách trị nám sau sinh an toàn

Hỏi: Trị nám sau sinh bằng laser được không?“ Chào mọi người,

Mình tên là Phùng Ngọc Huyền, 27 tuổi, Hà Nội.

Mình mới sinh xong bé thứ hai. Lần trước sinh xong, da dẻ mình vẫn đẹp bình thường.Mọi người vẫn trêu “gái một con trông mòn con mắt”. Những mà lần này, da mình ngày càng xấu, xuất hiện nhiều nám. Mình cũng cố gắng thường xuyên sử dụng những loại mặt nạ từ thiên nhiên để tốt cho con và dưỡng da cho mình. Nhưng mà những biện pháp này tới nay, mình không thấy tác dụng gì cả.

Mình được một chị trong hội bà mẹ bỉm sữa giới thiệu cho cách trị nám sau sinh bằng laser. Mình cũng biết tới phương pháp này. Tuy nhiên, mình băn khoăn trị nám sau sinh bằng laser được không? Nếu được, sau bao lâu mình có thể thực hiện phương pháp này?

Mong mọi người tư vấn sớm giúp mình.

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Trị nám sau sinh bằng laser được không?Chào bạn,

Trước hết, An Mỹ Khang gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Nội dung câu hỏi của bạn cũng là nội dung được rất nhiều chị em quan tâm. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

An Mỹ Khang trả lời bạn như sau: bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp trị nám sau sinh bằng laser. Trình tự sử dụng phương pháp trị nám bằng laser:

Thoa thuốc tê trong 45 phút

Tiến hành chiếu laser để trị những mảng nám da có trên da mặt. Phụ thuộc vào vị trí da để chiếu laser phù hợp về bước sóng và thời gian

Đắp bông lạnh để làn da sau dịu nhiệt, tránh nóng rát

Ngoài ra, trả lời câu hỏi: Trị nám sau sinh bằng laser được không? Bạn cần chú ý tới thời gian sau khi sinh để có thể tiến hành trị nám bằng phương pháp laser.Theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa, bạn chỉ nên thực hiện phương pháp trị nám sau sinh bằng laser sau 3 tháng sau sinh. Thời điểm này, làn da của bạn đã trở lại khỏe mạnh và ổn định hơn ngay sau khi sinh. Đồng thời, tại thời điểm này, bạn điều trị sớm sự hình thành của melanin sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là phần tư vấn của An Mỹ Khang về câu hỏi: Trị nám sau sinh bằng laser được không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!
 
Bên trên