Mách mẹ bầu các cách trị ho hiệu quả | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

 1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Tìm hiểu thêm.

Mách mẹ bầu các cách trị ho hiệu quả

Thảo luận trong 'Dinh dưỡng cho bà bầu' bắt đầu bởi Đặng Bội Ngọc, 21/8/19.

 1. Đặng Bội Ngọc

  Đặng Bội Ngọc Thành viên chính thức

  tai nghe thai nhi
  Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
  Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


  Khi mang thai, bà bầu phải hạn chế dùng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, tình trạng ho dai dẳng khiến mẹ khó chịu. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ chị mẹ bầu cách trị ho hiệu quả.

  [​IMG]

  Một trong những vấn đề sức khỏe khó chịu nhất mà các mẹ bầu thường gặp trong thai kỳ là tình trạng ho dai dẳng. Hầu hết các bác sĩ đều đưa ra lời khuyên mẹ bầu không nên sử dụng thuốc giảm ho hoặc nhiều loại thuốc khác khi mang thai, vì chúng có liên quan đến sức khỏe của em bé. Đây là lý do giải thích tại sao những biện pháp trị ho cho bà bầu từ những nguyên liệu thiên nhiên lại được ưa chuộng và ưu tiên hơn cả.

  Nguyên nhân bà bầu bị ho

  Dẫu cho tình trạng ho nhẹ là vấn đề sức khỏe khi mang thai khá bình thường nhưng nếu tình trạng ho kéo dài sẽ gây cho mẹ bầu không ít khó chịu. Những lý do phổ biến khiến bạn gặp phải những cơn ho không dứt là:

  • Dị ứng: Hầu hết các cơn ho khan đều đến từ việc cơ thể phản ứng với sự thay đổi của thời tiết, thức ăn hoặc một hóa chất nào đó.
  • Hệ miễn dịch yếu: Khi mang thai, hệ miễn dịch của bạn không còn khỏe mạnh như trước kia. Điều này vô tình tạo điều kiện cho