Mang tới cách làm phụ nữ đạt khoái cảm | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Mang tới cách làm phụ nữ đạt khoái cảm

Thảo luận trong 'Chăm sóc thai phụ' bắt đầu bởi thong999, 3/1/18.

 1. thong999

  thong999 Thành viên chính thức

  tai nghe thai nhi
  Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
  Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


  Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm không hề khó vì hiện nay bạn có thể dễ dàng có được những cách khiến phụ nữ khoái cảm. Tuy nhiên để có thể khiến chị em phụ nữ đạt cực đỉnh thì cánh mày râu cần biết tới những mẹo nhỏ mang tới hiệu quả cao. Vậy có những mẹo nhỏ nào khiến chị em đạt khoái cảm nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chần chờ gì mà không áp dụng ngay những cách chúng tôi mang tới qua bài viết dưới đây.

  https://suckhoesausinh.biz/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-phu-nu-khoai-cam.jpg

  Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm như thế nào ?

  Đối với cơ địa của mỗi người sẽ đạt khoái cảm khác nhau phụ thuộc vào thể chất cũng như khả năng chị em tiếp nhận thông tin từ bạn đời của mình như thế nào? Vì vậy với những cách dưới đây cánh mày râu có thể làm chủ cuộc yêu của mình và thể hiện được sự mạnh mẽ cũng bản lĩnh đàn ông trước bạn đời của mình.

  1/ Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm – Ngày rụng trứng

  Cách làm phụ nữ khoái cảm không thể bỏ qua ngày rụng trứng, đây là khoảng thời gian có thể giúp chị em lên đỉnh cao. Bước vào thời kì rụng trứng chị em sẽ có nhiều thay đổi cả về tính cách và cơ thể vì vậy có thể dễ dàng cho cánh mày râu làm chủ cuộc yêu của mình. Ngoài ra để có thể khiến chị em đạt khoái cảm cao cánh mày râu nên thực hiện vào ngày thứ 14 của chu kì, như vậy hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và cuộc yêu của bạn sẽ có ý nghĩa hơn.

  https://suckhoesausinh.biz/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-phu-nu-dat-khoai-cam.jpg

  2/ Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm – Không nghĩ lung tung

  Để cuộc yêu của bạn thêm nồng ấm cũng như cao trào việc chị em cần làm đó chính là tập trung, sự tập trung có thể giúp chị em cảm nhận được tình cảm của người bạn đời cũng như đây cũng có thể giúp chị em đạt khoái cảm hay lên đỉnh cao. Chính vì điều này khi làm “chuyện ấy” chị em nên tập trung để không đánh mất cơ hội cũng như cảm giác cực khoái.

  https://suckhoesausinh.biz/nhung-cach-tang-ham-muon-sau-sinh-cho-chi-em/


  3/ Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm – Kiên trì

  Đối với một số chị em màn dạo đầu đã lên đỉnh nhưng ngược lại một số chị em khả năng lên đỉnh lại khó khăn. Vì vậy chị em nên kiên trì để cả nhận được tình yêu từ người bạn đời dành cho mình.


  https://suckhoesausinh.biz/wp-content/uploads/2018/01/cach-lam-phu-nu-dat-khoai-cam-1.jpg

  4/ Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm – Chọn đúng tư thế

  Tư thế là điều quan trọng, điều này có thể quyết định việc chị em có thể lên đỉnh hay không? Khi làm chuyện ấy bạn nên chọn tư thế đúng, thoải mái, thuận lợi và không bị gò bó, như vậy chị em sẽ có thể lên đỉnh nhanh chóng.

  5/ Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm – Khuyến khích yêu bằng miệng

  Đây là cách giúp chị em có thể đạt khoái cảm dễ dàng, cũng như đàn ông người phụ nữ cũng cần lên đỉnh vì vậy hãy để chàng nâng niu cô bé bằng miệng. Như vậy chị em sẽ đạt khoái cảm nhanh và cảm nhận được tình yêu của bạn đời mình.

  Cách làm phụ nữ đạt khoái cảm không khó nhưng làm cách nào hiệu quả và nhanh chóng lại là vấn đề cánh mày râu quan tâm. Chính vì điều này ngoài sự hiểu biết cách mày râu cần có kinh nghiệm để có thể giúp chị em đạt khoái cảm dễ dàng. Ngoài ra những cách này chị em không nên lạm dụng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

  Nguồn: https://suckhoesausinh.biz/mang-den-cach-lam-phu-nu-dat-khoai-cam/
   

  BÁC SĨ NHI KHOA HƯỚNG DẪN CÁCH CHO THAI NHI NGHE NHẠC:


Chia sẻ trang này