Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HN Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị

H

hanoipho0810

Thành viên chính thức
Mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon lại chuẩn vị


Bình thường bạn nấu phở thì sẽ trải qua rất nhiều công đoạn chuẩn bị cũng như tốn thời gian để nấu được một nồi nước dùng ngon cho món phở.Tuy mất thời gian như thế nhưng nồi nước dùng đó vẫn không được sạch sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm bởi còn khói bụi và khí độc hại của than.Và để giúp bạn có thể nấu phở nhanh gọn và ngon thì hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn một mẹo nhanh gọn.Đó là dùng nồi nấu phở bằng điện để nấu phở. Đặc biệt nồi nấu phở Newsun, một sản phẩm nổi tiếng chất lượng và uy tín.

Lợi ích khi dùng nồi nấu phở bằng điệnChỉ với một thời gian ngắn khoảng 1 tiếng đồng hồ với việc sử dụng nồi nấu phở chuyên dụng thì nồi nước dùng nấu phở sẽ thơm ngon đậm đà. Giúp bạn có những tô phở thơm ngon tuyệt vời như phở truyền thống.Nồi nấu phở điện sử dụng được tính toán hợp lý giúp cho nước dùng cứ trong vắt, ngọt ngào và thơm ngon. Với nồi nấu phở bằng điện bạn có thể tiết kiệm được thời gian ninh xương, chỉ tốn khoảng 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.Vấn đề việc nấu phở sẽ trở nên đơn giản và ngon hơn. Để đảm bảo phở ngon tuyệt đối thì bạn nên tham khảo công thức nấu phở với nồi nấu phở chuyên dụng.Khi sử dụng nồi điện nấu phở Newsun thì bạn có thể tiết kiệm khoảng 30% điện năng, chất lượng phở được đảm bảo, dòng điện ổn định giúp đảm bảo mức nhiệt ổn định.Ngoài ra nồi nấu phở bằng điện còn có khả năng điều chỉnh mức nhiệt tự động để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình nấu phở.Xem thêm : Bộ nồi nấu nước phở bằng điện thanh nhiệt tốt nhất hiện nay
Công thức nấu phở thơm ngon với nấu điện nấu phở
Nguyên liệu
Nguyên liệu gồm xương ống bò, thịt nạm, gầu, gân bò tùy theo sở thích, Thịt thăn bò để làm thịt tái tùy thích, quế, hồi, định hương, trần bì, gừng, hành tím, rễ ngò và các gia vị nêm nếm cần thiết.

Cách làm
Hầm xương bò và thịt nạm, gầu, gân trong nồi nấu phở khoảng 35 phút. Không cần vớt bọt. Thành phẩm lấy được là 10 lít nước, sau đó lọc nước dùng cho trong, cắt lát mỏng tất cả các loại thịt vừa ăn, xếp lên tô phở, riêng thịt thăn thì trụng tái khi chan nước phở vào tô.Tiếp theo đó là công đoạn nấu nước dùng cho sôi, cho 8 loại hương kể trên vào ướp, nấu nhỏ lửa trong vòng 15 phút. Sau đó nêm gia vị đầy đủ sao cho vừa ăn. Rắc vào nồi nước ngò, hành lá, gốc hành tước nhỏ và tiêu trắng.Dùng phở chung với tương để có vị thơm ngon và đậm đà nhất. Sau khi nấu phở xong bạn có thể thêm các loại rau ăn kèm cũng như thêm các loại thực phẩm để trang trí sao cho đẹp mắt.Tuy nhiên trong qua trình nấu bạn nên cho nước phù hợp với lượng nước phù hợp mà nồi điện nấu phở Newsun yêu cầu tránh để xảy ra hiện tượng cháy đáy nồi và bảo đảm an toàn cho quá trình nấu phở.Trên đây là mẹo nấu phở vừa nhanh vừa ngon mà tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có được những nồi phở ngon tuyệt vời cho khách hàng cũng như cho người thân thưởng thức.Nếu bạn có những thắc mắc về nồi nấu phở bằng điện thì hãy ghé ngay chomay.vn, đơn vị phân phối các loại nổi nấu phở Newsun cao cấp hoặc gọi hotline cho chúng tôi để nhận được những tư vấn chi tiết nhất có thể.

Xem thêm : Bí quyết nấu nước dùng ngon với nồi nấu phở bằng điện
 
Bên trên