Mẹo Thu Nhỏ Âm Đạo Sau Sinh Hiệu Quả- Tư Vấn miễn phí Bác Sĩ Từ Dũ - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Toàn Quốc Mẹo Thu Nhỏ Âm Đạo Sau Sinh Hiệu Quả- Tư Vấn miễn phí Bác Sĩ Từ Dũ

P

phuongnguyen1707

Thành viên mới
Nhiều phụ nữ sau khi sinh đều muốn thu nhỏ âm đạo, phẫu thuật vùng kín làm thu hẹp âm đạo để cải thiện quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, vẫn có cách thu nhỏ âm đạo mà không cần phải phẫu thuật với bài tập đơn giản có thể thực hiện hằng ngày giúp cho vùng kín săn chắc tre hoa am dao hơn.

Thu nhỏ âm đạo bằng phương pháp tự nhiên
Không nhất thiết phải đợi đến sau khi sinh nở các mẹ bầu mới bắt đầu tập luyện bài tập Kegel. Bạn hãy bắt đầu bài tập này ngay từ khi có bầu vì những công dụng hoàn hảo mà nó có thể mang lại cho chị em phụ nữ.


Giúp phụ nữ mang thai dễ dàng sinh nở: các cơ âm đạo khi được tập luyện hằng ngày sẽ khỏe mạnh và có sức đàn hồi tốt hơn. Chính vì vậy, nó có thể dễ dàng giãn nở tốt cho cuộc vượt cạn của các bà bầu. Nếu các mẹ bầu chăm chỉ tập bài tập Kegel trong thời gian mang thai, hoàn toàn có thể sinh thường nếu thai nhi không có các dấu hiệu nguy hiểm như: tràng hoa quấn cổ, thai ngược…
  1. Các bà bầu: Những bà mẹ mang thai có thể gặp vấn đề với chứng són tiểu do việc mất kiểm soát cơ xương chậu. Chính vì vậy, việc tập bài tập Kegel sẽ giúp mẹ bầu thoát khỏi chứng bệnh đáng ghét này.
Bạn có thể tham khảo thêm ===> lý do chọn thẩm mỹ diamond

Phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng bài tập Kegel
  • Chị em có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại.
  • Bạn sẽ cảm nhận thấy các cơ âm đạo co lại.
  • Tiếp theo, hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Khi cố gắng nín lại giữa chừng, bạn để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông.
  • Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.
Để tăng hiệu quả nhanh cho cơ sàn chậu săn chắc - trẻ hóa âm đạo, tập luyện kết hợp cùng máy kích thích điện cơ và phản hồi sinh học. Đây là loại máy duy nhất được bộ y tế cấp phép để điều trị sa giãn trẻ hóa âm đạo sàn chậu tại Việt Nam.

Đặc biệt, với sự tư vấn tận tâm và chuyên môn vững vàng đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II bệnh viện Từ Dũ đến từ Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond việc “làm đẹp vùng kín" càng trở nên dễ dàng, hiệu quả và an toàn.
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 08 3932 1715 – 08 3932 1618
Hotline: 0909 45 06 45
Nguồn: trẻ hóa âm đạo bằng phương pháp tự nhiên - Tư vấn Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ miễn phí.
 
Bên trên