Món quà này sẽ làm bà bầu thích mê mệt và yêu bạn vô cùng! - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Món quà này sẽ làm bà bầu thích mê mệt và yêu bạn vô cùng!

tiptopkid

tiptopkid

Tai nghe thai nhi số 1 Việt Nam
Bà xã của bạn đang có bầu nhưng bạn chưa biết mua quà gì tặng cho bà bầu của mình? Đọc tiếp đi, đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa khiến các bà bầu thích mê vì công dụng vô cùng tuyệt vời của nó!


Tặng quà là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Không phải món quà có giá trị càng lớn thì người nhận sẽ thích, mà điều cốt yếu là món quà đó phải có ý nghĩa, thiết thực với người được tặng.

Một món quà cực ý nghĩa cho bà bầu là tai nghe thai nhi – một thiết bị thai giáo giúp Phát Triển Trí Thông Minh của Thai Nhi thông qua việc cho thai nhi nghe nhạc giao hưởng thính phòng. Đây là một thiết bị thai giáo chuyên dụng được các bà bầu ở châu Âu, châu Mĩ ưa dùng và nay cũng đã tới Việt Nam. Cái gì tốt cho con thì các mẹ cũng đều thích hết đó các ông bố tương lai ạ! Tặng tai nghe thai nhi cho bà bầu chả phải là vừa có ích cho con, lại vừa khiến mẹ bầu vui đó sao?


Tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music của công ty Tiptop Kid Vietnam được sản xuất tại TpHCM, Việt Nam, theo kết quả của một nghiên cứu Nhi khoa ở Hà Lan, đạt các tiêu chuẩn về chỉ số an toàn âm thanh cho hệ thính giác chưa hoàn thiện của thai nhi. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng và nhà sản xuất cho phép bạn có thể đổi trả lại trong 30 ngày cho dù sản phẩm không bị lỗi gì cả. Phải tự tin về chất lượng sản phẩm của mình lắm thì họ mới dám cam kết mạnh mẽ như vậy!

Bác sĩ, Tiến sĩ Tạ Thị Thanh Phương – Khoa Nhi BV Xanh-Pôn đã đánh giá cao và khuyên dùng tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music trong chương trình “Cẩm nang gia đình” phát trên kênh HN1 – đài Hanoi TV:

Khi mua tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music bạn sẽ được tặng thêm rất nhiều quà tặng giá trị:
  1. 1 đĩa nhạc hơn 100 bài nhạc giao hưởng thính phòng cho thai nhi kèm hướng dẫn bầu tháng nào nghe bài nào để đạt hiệu quả – trị giá 30.000đ
  2. 1 jack chia đôi âm thanh để cả mẹ & bé cùng nghe nhạc giúp gia tăng sự kết nối tình mẫu tử – trị giá 30.000đ
  3. Freeship Toàn Quốc + Thanh toán khi nhận hàng vô cùng tiện lợi – trị giá 50.000đ
TỔNG ƯU ĐÃI LÀ 30.000đ + 30.000đ + 50.000đ

= 110.000Đ

Chỉ có 99 tai nghe sẽ được bán ưu đãi trong chương trình này. Đặt ngay kẻo lỡ các bố tương lai ơi!

TAI NGHE THAI NHI – SẢN PHẨM THAI GIÁO ĐANG GÂY SỐT TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN BÀ BẦU VIỆT NAM!​


Giá tai nghe thai nhi Tiptop Kid Music:

440.000đ – được tặng các phần quà trị giá 110.000đ

Gọi 0994408222 để đặt mua
 
Bên trên