Nên Pr phòng khám bằng cách online hay offline ? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Nên Pr phòng khám bằng cách online hay offline ?

quang.artdesign.89

quang.artdesign.89

Thành viên mới
Pr đang là giải pháp hữu hiệu nhất giúp quảng bá cho hoạt động kinh doanh trong giai đoạn hiện nay. Trong kinh doanh phòng khám cũng như vậy, hoạt động Pr với chi phí thấp, nhưng dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và sâu sắc nhất. Cho nên, có thể nói Pr phòng khám đa khoa chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của hoạt động kinh doanh phòng khám.

Bài chia sẻ dưới đây sẽ tổng hợp các hình thức PR hiện nay mà những phòng khám hiện đang áp dụng.

1. Hình thức truyền tải Pr Offline

Đây là hình thức có chi phí cao, nhưng kết quả thu được vẫn chưa tương xứng với chi phí bỏ ra. Cho nên khi thực hiện với hình thức này yêu cầu cần phải có kế hoạch cụ thể cho phù hợp với đặc điểm phòng khám của mình. Hình thức này được thực hiện thông qua các phương tiện như:

Pr trên báo chí, tạp chí.

Pr trên tivi, radio.

Thông qua các biển quảng cáo.

Tiến hành thông qua các phương tiện giao thông lưu động: xe taxi, xe buýt…

2. Hình thức truyền tải Pr online

Đây là hình thức có chi phí thấp hơn, giúp phòng khám tìm đúng đối tượng khách hàng cần hướng tới. Hình thức này được thực hiện thông qua phương tiện như: Website, Facebook, Youtube

Đọc để biết rõ hơn: http://marketingnano.net/pr-phong-kham-da-khoa

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA HÌNH THỨC TRUYỀN TẢI PR OFFLINE VÀ ONLINE
Ưu điểm:

Hình thức Pr Offline: Là cách thức quảng cáo đã xuất hiện và tồn tại từ lâu, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng ngay cả những khách hàng ở những nơi vùng sâu, vùng xa, những vùng không có internet.

Hình thức Pr Online: Cùng sự phát triển nhanh chóng của internet và điện thoại, hình thức này ngày càng lan truyền rộng và có sức ảnh hưởng lớn. Với chi phí thấp, hình thức phong phú. Có thể tiếp cận đông đảo với lượng lớn khách hàng, mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Có thể cung cấp một lượng thông tin lớn, toàn diện một cách thường xuyên liên tục.

Nhược điểm:

Pr Offline: Chi phí cao, khả năng tương tác thấp. Bị giới hạn trong một khoảng không gian nhất định. Gây khó khăn trong quá trình đánh giá kết quả và điều chỉnh kế hoạch khi gặp sự cố.

Pr Online: gặp khó khăn khi phải Pr tại vùng không có sóng Internet.

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI LẬP KẾ HOẠCH PR ONLINE
Tuy nhiên việc lập kế hoạch để quảng cáo online đạt hiệu quả đa phần đều phải những sai lầm dưới đây:

1. Lãnh đạo thiếu cương quyết

2. Kế hoạch không đủ khả thi

3. Đội ngũ nhân sự với trình độ không đủ

Hầu như mọi người đều gặp phải những vấn đề trên khi lập một kế hoạch quảng cáo online. Khiến cho quảng cáo của mình không hiệu quả, gây lãng phí nhiều tiền bạc. Từ đó khiến cho các phòng khám cho rằng quảng cáo online không đạt hiệu quả và quay trở lại phương thức quảng cáo truyền thống. Những điều trên xảy ra đa phần đều do phòng khám của bạn chưa tìm và đặt niềm tin đúng nơi đúng chỗ. Đến với Marketing NaNo với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing onine phòng khám để khiến cho thương hiệu của bạn trở thành một trong những phòng khám top đầu của khu vực.
 
Bên trên