Những bài tập tăng vòng 1 cực hiệu quả - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Những bài tập tăng vòng 1 cực hiệu quả

T

thong999

Thành viên chính thức
Những bài tập nở ngực cho bạn nữ muốn cải thiện kích thước vòng 1

Bài tập nở ngực giúp bạn tăng kích thước vòng 1, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Bạn cần lựa chọn cho mình bài tập có tác dụng nở ngực, phù hợp với sức khỏe của mình. Dưới đây, Kem Bôi Nở Ngực sẽ giới thiệu cùng bạn các bài tập nở ngực nhẹ nhàng, phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi.1/ Bài tập nở ngực – môn bơi

Bơi là một môn thể dục phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Bơi không chỉ là bài tập nở ngực ở nữ giới. Bơi còn là bài tập nở ngực cho nam. Nếu bạn chưa biết bơi, bạn có thể đăng ký ngay một khóa học bơi để biết cách bơi.

Ngoài tác dụng nở ngực,bơi còn là một trong những môn thể thao được khuyến kích luyện tập để rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống, sinh tồn cho con người. Bơi giúp tất cả các cơ của bạn đều nở, tinh thần thoải mái, giảm stress.

Bạn nên dành 30 phút mỗ ngày để thực hiện bài tập nở ngực này.

Bài viết hay: Ghi nhớ nhanh một số bài tập nở ngực

2/ Bài tập nở ngực với yoga

Yoga là một trong các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi. Yoga là môn thể thao mới phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây. Tuy nhiên, tác dụng của yoga đối với sức khỏe con người là vô cùng tốt.

Bạn có thể luyện tập các bài tập yoga phù hợp với mình. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện các động tác yoga đúng kỹ thuật để không ảnh hưởng tới sức khỏe và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Các động tác phổ biến trong bài tập nở ngực nữ này như đứng bằng đầu, giãn chân trên tường.

3/ Bài tập nở ngực – động tác massage ngực

Massage là bài tập giúp máu lưu thông tới vùng ngực tốt hơn, giúp các biện pháp đắp mặt nạ cho ngực được thẩm thấu vào sâu trong tế bào, kích thích sự phát triển của mô ngực. Do đó, bạn nên thực hiện các động tác massage kèm theo tinh dầu có tác dụng hỗ trợ tăng kích thước vòng 1 như: dầu dừa, dầu oliu, dầu hạnh nhân, tinh dầu hoa hồng,…

Hướng dẫn massage – bài tập nở ngực:

  • Chà lòng bàn tay với nhau khi thấy ấm lên là được

  • Đặt hai bàn tay lên ngực, xoa bóp nhẹ nhàng theo vòng tròn, từ ngoài vào trong,

  • Hai bên ngực,một bên theo chiều kim đồng và một bên ngược chiều kim đồng hồ

  • Thực hiện 30 lần/lần vào buổi sáng, tối trước khi ngủ

  • Không thực hiện trước hoặc ngay sau kỳ kinh nguyệt để tránh cảm giác đau ngực


Trên đây là 3 bài tập nở ngực được áp dụng phổ biến cho nữ giới. Đây đều là các bài tập nhẹ nhàng, phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt, các bài tập trên còn giúp nâng cao sức khỏe cho bạn nữ. Tác dụng của các bài tập trên thường lâu và phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://kemboinonguc.com/bai-tap-no-nguc
 
Bên trên