Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Ung Thư Dạ Dày | Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Những Dấu Hiệu Cảnh Báo Bệnh Ung Thư Dạ Dày

Thảo luận trong 'Sức khoẻ - Thuốc - TPCN' bắt đầu bởi bernicero132, 17/11/17.

 1. bernicero132

  bernicero132 Thành viên mới

  tai nghe thai nhi
  Bí Kíp Sinh Con Thông Minh mà bất cứ người làm cha mẹ đầu tiên cũng muốn biết!
  Tác dụng kỳ diệu của Âm nhạc đối với thai nhi - Khoa học thế giới đã chứng minh


  Đừng chủ quan với những dấu hiệu như chướng bụng, ăn không ngon, nôn ra máu…. Ung thư dạ dày là loại ung thư nguy hiểm hàng đầu về đường tiêu hóa. Bệnh có thể phát triển ở bất cứ phần nào của dạ dày, có thể lan ra khắp dạ dày và đến các cơ quan khác của cơ thể; đặc biệt là thực quản, phổi, hạch bạch huyết và gan. Ung thư dạ dày mỗi năm gây ra khoảng 800.000 ca tử vong trên khắp thế giới. Việt Nam nằm trong số những nước có tần suất mắc bệnh ung thư dạ dày cao. Theo cuốn Bệnh dạ dày và cách điều trị của Nhà xuất bản Lao động, bệnh ung thư dạ dày thường gây ra các triệu chứng không rõ ràng trong giai đoạn đầu. Khi triệu chứng xuất hiện thì lúc đó ung thư nhìn chung đã di căn đến các bộ phận khác của cơ thể, đó là một trong những lý do chính gây chẩn đoán bệnh khó. Những dấu hiệu cho thấy bạn đang bị bệnh ung thư dạ dày.

  >>> Bệnh viêm trợt xuất huyết niêm mạc dạ dày có đáng sợ không ?

  [​IMG]

  Việc nhận biết những dấu hiệu ung thư dạ dày để phòng tránh kịp thời căn bệnh nguy hiểm này là điều vô cùng cần thiết. Luôn bị ợ chua, tiêu hóa không tốt. Đây là một trong những biểu hiện đầu tiên của bệnh ung thư dạ dày. Biểu hiện này chiếm khoảng 68% số người mắc bệnh. Không có hứng ăn uống, ăn mất ngon. Người bệnh cảm thấy hơi thở luôn nóng, không muốn ăn, ngay cả những món yêu thích hay khi đổi món, ghét ăn thịt, nhất là thịt mỡ. Chướng bụng là một trong những triệu chứng sớm của bệnh ung thư dạ dày. Xem thêm Clip: Nhận biết triệu chứng ung thư dạ dày. Chướng bụng trên, khó chịu. Theo thông tin từ một số phòng khám, triệu chứng này thường xuất hiện trong suốt quá trình mắc bệnh của bệnh nhân ung thư dạ dày. Người bệnh có cảm giác tưng tức khó chịu ở bụng trên.
  • Loại bỏ tâm lý lo lắng về sức khỏe
  • Ho do trào ngược
  • III.Tại sao nên sử dụng Cumasen - Tinh nghệ Nano curcumin
  • Xuất huyết dạ dày:

  Tình trạng này thường xảy ra trong những thời điểm yên tĩnh. Đau bụng trên. Bắt đầu với những cơn đau từng đợt, sau đó là thường xuyên và nặng hơn. Tuy có thể chịu được những luôn dai dẳng, lúc đau lúc không. Nôn ra máu, hoặc đại tiện ra máu, phân có màu đen. Theo Viện Y tế Quốc gia Mỹ, nếu trong chất nôn có lẫn máu thì cũng nên suy xét đến khả năng ung thư dạ dày. Ngoài ra, nếu đi tiêu thấy phân có màu đen hoặc có máu thì nghi ngờ ung thư dạ dày càng cao hơn. Trường hợp này chiếm khoảng 50-60 % ở người ung thư dạ dày thời kỳ đầu. Đầy bụng sau khi ăn. Đây cũng là biểu hiện thường thấy ở người ung thư dạ dày. Giảm cân nhanh chóng là dấu hiệu cho thấy bị bệnh ung thư dạ dày. Người mệt mỏi, giảm cân đột ngột không rõ nguyên nhân. Mệt mỏi, cơ thể gầy yếu, thiếu máu, thể trọng giảm nhanh, thậm chí trong 2-3 tháng có thể giảm 3-5 kg cũng là dấu hiệu dễ nhận biết của những người mắc ung thư dạ dày. Người đau dạ dày mãn tính thấy xuất hiện những cơn đau bất thường, không theo quy luật. Các triệu chứng phụ khác.
   

  BÁC SĨ NHI KHOA HƯỚNG DẪN CÁCH CHO THAI NHI NGHE NHẠC:


Chia sẻ trang này