Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám tai mũi họng quận 5 - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

HCM Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu - Phòng khám tai mũi họng quận 5

D

dakhoahoancau

Thành viên mới
Với sự gia tăng dân số liên tục hằng năm thì nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng ngày tăng cao. Hiện nay đi cùng với thực trạng cung không đủ cầu của các bệnh viện lớn là sự mọc lên của các cơ sở, phòng khám chui với chất lượng kém. Để giải quyết hiện trạng đó, Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chuyênPhòng khám tai mũi họng quận 5 với tiêu chí Uy tín – Chất lượng – Tận tâm thành lập để giúp cho bệnh nhân và thân nhân sự phục vụ tốt nhất

Đôi nét về phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

phòng khám tai mũi họng quận 5
Phòng khám nằm tại địa chỉ 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM được sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động. Với tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp cho bệnh nhân sự thoải mái và an tâm về chất lượng trong khám, chữa bệnh cho người dân sống ở các khu vựa miền nam.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu chuyên – Phòng khám tai mũi họng quận 5

phòng khám tai mũi họng quận 5
Phòng khám tai mũi họng quận 5 chuyên trị các bệnh như:

Về tai: Viêm tai giữa, viêm tai ngoài, ù tai, điếc đột ngột.

Về mũi: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi mãn tính, Polyp mũi, chảy máu cam, phì đại cuốn mũi.

Về họng: Viêm Amidan, viêm họng hạt, viêm họng mãn tính, Polyp thanh quản, ngáy, gắp xương cá.

Tiêu chuẩn của một phòng khám hàng đầu tại TPHCM là gì?


Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu với mục tiêu phục vụ một cách tốt nhất cho bệnh nhân nên phòng khám luôn theo đuổi và hiện nay đã hoàn thành một số chỉ tiêu sau:

Cơ sở pháp lý: Đa Khoa Hoàn Cầu được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động chính quy, chịu sự quản lý chung theo quy định của pháp luật. Đây chính là “thước đo” quan trọng đánh giá cơ sở khám chữa bệnh uy tín, giúp bệnh nhân tin tưởng đến chữa trị.

Đội ngũ chuyên gia tại Hoàn Cầu đều là những chuyên gia đầu ngành và ưu tú nhất trong lĩnh vực tai mũi họng, trải qua nhiều cuộc sàng lọc và lựa chọn khắt khe, hội tụ đủ tài năng và y đức, đảm bảo khám chữa bệnh thành công, mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

Dẫn đầu về chất lượng khám chữa trị: Là cơ sở chuyên khoa tai mũi họng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Đa Khoa Hoàn Cầu đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị khám chữa tối tân, mở rộng phạm vi điều trị đa dạng, toàn diện bằng liệu trình khoa học nhất, được giới chuyên môn công nhận.

Điều trị bệnh mũi – họng: Áp dụng phương pháp JCIC – Kỹ thuật Plasma nhiệt độ thấp công nghệ Mỹ và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR công nghệ hiện đại nhất hiện nay.Điều trị bệnh về tai bằng liệu pháp đông – tây y kết hợp và liệu trình bổ sung như chiếu sóng viba, hồng quang, tia laser, cộng hưởng âm thanh…

Quy trình khám chữa thông minh, chuyên nghiệp: Để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người dân, mặc dù rất đông bệnh nhân đến khám, song tất cả đều được sắp xếp hợp lý, phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám.Đến với Đa khoa Hoàn Cầu bạn sẽ trải nghiệm được sự phục vụ tốt nhất. Với quy trình thăm khám hiện đại giảm thiểu sự rườm rà sự chen lấn, chờ đợi tốn thời gian không còn là nỗi đau đầu của bạn và người thân khi tiến hành thăm khám.
 
Bên trên