Phòng khám đa khoa ninh bình - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Phòng khám đa khoa ninh bình

N

NHBLan

Thành viên chính thức
Nhiều người mắc bệnh nhưng không biết đâu mới là địa chỉ phòng khám đa khoa Ninh Bình uy tín và chất lượng có thể do họ khám hoặc do ngại đường xa mà không đến khám bệnh ở các cơ sở y tế khiến cho bệnh lý trở nên nghiêm trọng và khó chữa trị hơn . Thông tin bài viết giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc bảo vệ sức khỏe và chọn lựa phòng khám.

Khám đa khoa khi nào?

Bệnh lý nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh gây ra những biến chứng nghiêm trọng thậm chí bệnh còn để lại di chứng.

Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, khi bạn có những biểu hiện dưới đây, cần đi khám ngay để có thể tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời:

  • Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn.
  • Đau họng, ho khan, hay bị chảy nước mũi.
  • Biếng ăn, lười ăn. Đây là những triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh.
  • Thường xuyên bị sốt, chảy máu cam, hoặc bị rét toàn thân.
Trên đây là 1 số dấu hiệu cảnh báo bệnh điển hình. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên bạn nên đi khám sức khỏe định kì. Nó sẽ giúp bạn phát hiện sớm bệnh và có hướng điều trị kịp thời.

Địa chỉ phòng khám đa khoa chất lượng
Phòng khám đa khoa Đại Việt đảm bảo đạt đầy đủ tiêu chuấn Quốc tế đồng thời được sở Y Tế Ninh Bình cấp phép hoạt động. Phòng khám còn hội tụ đầy đủ các tiêu chí như: Công nghệ khám tiên tiến, cơ sở vật chất tốt, chi phí khám bệnh và thời gian khám phù hợp.Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi trong nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 028 3923 9999 để biết thêm chi tiết.

Chất lượng phòng khám đa khoa


Đa khoa Đại Việt đã và đang tự hào là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất vì những thành quả đạt được suốt nhiều năm qua, phòng khám đem lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất làm hài lòng quý bệnh nhân. Hội tụ đầy đủ chuẩn về công nghệ khám và cơ sở vất chất như:

Công nghệ tiên tiến: Bên cạnh đó thì đơn vị phòng khám đa khoa Bình Thuận uy tín cũng cần phải đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại.Chi phí khám hợp lý: Chi phí khám hợp lý, ngoài ra bạn còn được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành khám và chữa bệnh ở đây.

Thời gian khám phù hợp: Thủ tục tại phòng khám đa khoa Bình Thuận đơn giản không quá rườm rà gây mất thời gian, công sức của mọi người. Với thời gian khám từ 8h00 – 22h00 các ngày trong tuần.

Cơ sở vật chất phòng khám: Phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ không gian thoáng mát, giúp cho người bệnh có thêm cảm giác thoãi mái, dễ chịu. Tạo cảm giác an toàn khi khám và điều trị bệnh.

Với những tiêu chí đã đưa ra thì hiện tại phòng khám Đa Khoa Đại Việt đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, cơ sở tốt, thời gian khám hợp lý, áp dụng công nghệ tiên tiến phù hợp cho việc khám và điều trị lâu dài.

Phòng khám đa khoa Đại Việt ở đâu?
Cư trú tại số 1505 Đại lộ 3/2, Phường 16, Quận 11, TPHCM. Người dân xung quanh khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8,... Đều có thể dễ dàng đi đến đây một cách nhanh chóng.

Vị trí mặt tiền đường của Quận 11, thuộc khu trung tâm cũng Thành Phố Hồ Chí Minh. Đa Khoa Đại Việt là một trong các phòng khám tư nhân lớn, có độ uy tín cao, và trang thiết bị bậc nhất Sài Gòn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Đại Việt

Địa chỉ: 1505 Đại lộ 3/2, Phường 16, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3960 8888

Thời gian khám bệnh: Từ 8 giờ sáng đến 20 giờ - tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Hoặc đường dẫn sau:


Xem thêm: https://suckhoe22h.wordpress.com/
 
Bên trên