Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

N

NHBLan

Thành viên chính thức
Nhiều người bệnh tại Nam Định không biết đâu là địa chỉ phòng khám đa khoa Tân Bình chất lượng. Thông tin bài viết giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc bảo vệ sức khỏe và chọn lựa phòng khám.

Khi nào nên đi khám đa khoa?
Bệnh lý nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Gây ra những biến chứng nghiêm trọng thâm chí bệnh còn để lại di chứng.

Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa, khi bạn có những biểu hiện dưới đây, thì nên đi khám ngay để có thể tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời:

  • Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn.
  • Đau họng, ho khan, hay bị chảy nước mũi.
  • Khó khăn trong việc ăn uống, lười ăn, biếng ăn.
  • Nóng người, chảy máu cam, rét toàn thân.
Trên đây là 1 số dấu hiệu cảnh báo bệnh điển hình. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên bạn nên đi khám sức khỏe định kì. Nó sẽ giúp bạn phát hiện sớm bệnh và có hướng điều trị kịp thời.

Phòng khám đa khoa uy tín chất lượng
Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đảm bảo đạt đầy đủ tiêu chuấn Quốc tế đồng thời được sở Y Tế Tân Bình cấp phép hoạt động. Phòng khám còn hội tụ đầy đủ các tiêu chí như: Cơ sở vật chất tốt, công nghệ khám tiên tiến, chi phí khám bệnh và thời gian khám phù hợp.


Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi trong nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ tư vấn chuyên viên giàu kinh nghiệm giúp nâng cao chất lượng phòng khám. Bạn có thể liên hệ số điện thoại 028 3923 9999 để biết thêm chi tiết.

Tiêu chuẩn phòng khám đa khoa
Đa khoa Hoàn Cầu tự hào là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất vì những thành quả đạt được suốt nhiều năm qua, phòng khám tự hào mang đến chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất làm hài lòng quý bệnh nhân Hội tụ đầy đủ chuẩn về công nghệ khám và cơ sở vật chất như:

Thời gian khám phù hợp: Thủ tục tại phòng khám đa khoa đơn giản không quá rườm rà gây mất thời gian, công sức của mọi người. Với thời gian khám từ 8h00 – 22h00 các ngày trong tuần.

Chi phí khám hợp lý: Chi phí khám được công khai và được niêm yết một cách rõ ràng trước tiến hành khám và chữa bệnh, bạn còn được tư vấn miễn phí trước khi tiến hành khám và chữa bệnh tại phòng khám.

Công nghệ khám tiên tiến: Bên cạnh đó thì đơn vị phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh uy tín cũng cần phải đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại. Đồng thời thì hệ thống máy móc đó cũng cần phải được đầu tư mạnh mẽ giúp điều trị bệnh tốt.

Cơ sở vật chất phòng khám: Phòng khám phải đảm bảo sạch sẽ không gian thoáng mát, giúp cho người bệnh có thêm cảm giác thoãi mái, dễ chịu, tạo cảm giác an toàn cho người bệnh.

Với những tiêu chí trên thì phòng khám đa khoa Hoàn Cầu là nơi khám và chữa bệnh đáng tin cậy. Người bệnh không phải lo về thời gian khám và cơ sở vật chất được trang bị đầy dủ trang thiết bị phục vụ cho việc khám và chữa bệnh, không phải lo thủ tục hay việc sếp hàng chờ khám thì bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến khám tại phòng khám.

Phòng khám đa khoa hoàn cầu ở đâu?
Cư trú tại số 80 và 82 (số liền kề) đường Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Người dân xung quanh khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6, Quận 8,... Đều có thể dễ dàng đi đến đây một cách nhanh chóng.

Vị trí mặt tiền đường của Quận 5, thuộc khu trung tâm cũng Thành Phố Hồ Chí Minh. Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong các phòng khám tư nhân lớn, có độ uy tín cao, và trang thiết bị bậc nhất Sài Gòn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3875 9999

Thời gian khám bệnh: Từ 8 giờ sáng đến 20 giờ - tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ Nhật.

Hoặc đường dẫn sau:


Xem thêm: https://suckhoe22h.wordpress.com/
 
Bên trên