Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu

T

thong999

Thành viên chính thức
Có những quan điểm cho rằng phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi 20 nhưng cũng có quan điểm cho rằng phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi 40- 50 độ tuổi hồi xuân. Vậy sự thật thì phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào? Vì sao?

1.Phụ nữ ham muốn nhất ở tuổi bao nhiêu?
Theo phân tích thì mỗi khoảng độ tuổi của phụ nữ đều có những thời điểm phụ nữ thể hiện ham muốn nhiều nhất và ít nhất. Vậy chính xác thì phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào? Cùng phân tích từng độ tuổi để có thể nhận thấy rõ nhất độ tuổi ham muốn của các quý bà.– Độ tuổi 20: Rất nhiều luồng ý kiến cho rằng ở độ tuổi 20 này là độ tuổi chị em phụ nữ có nhiều ham muốn tình dục nhất. Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ ở độ tuổi này có hàm lượng estrogen, progesterone và testosterone ở mức cao nhất tuy nhiên thực tế khảo sát lại cho thấy phụ nữ ở độ tuổi này không có ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất. Nguyên nhân có thể là do chưa có sự tự tin để yêu cầu những gì họ muốn khi quan hệ. Độ tuổi này chị em phụ nữ thường sử dụng thuốc tránh thai nên khiến cho lượng hoocmon giới tính giảm làm giảm ham muốn tình dục.


– Độ tuổi 30+40 Theo thống kê thì độ tuổi này chính là tuổi mà phụ nữ có những ham muốn tình dục mạnh mẽ nhất, đặc biệt là ở độ tuổi 34. Lý do đó là ở độ tuổi này phụ nữ tự tin về kỹ năng tình dục của mình, khi đã ở tuổi này họ không còn lo lắng về những khuyết điểm trên cơ thể và có thể biến nó thành những điểm quyến rũ của mình. Khi đã bước sang tuổi 40 ham muốn tình dục của họ cũng còn khá cao. Nguyên nhân đó là khi khả năng sinh sản giảm đi thì hoocmon giới tính tăng lên. Ở độ tuổi này họ khá thành thơi trong suy nghĩ và thường tưởng tượng ân ái thường xuyên hơn và mạnh mẽ hơn.– Độ tuổi 50: Ở độ tuổi này phụ nữ có ham muốn tình dục ít nhất. Đây là thời điểm phụ nữ đã con cháu đuề huề, thời điểm của nghỉ ngơi và sống một cuộc sống an nhàn. Giai đoạn từ 50-65 tuổi là độ tuổi phụ nữ chín chắn nhất cũng là thời điểm cơ thể đã lão hóa, vì vậy rất khó tránh khỏi giảm ham muốn và khó đạt được khoái cảm cần thiết. Hàm lượng hoocmon trong cơ thể ở độ tuổi này hầu như không tồn tại, ham muốn tình dục cũng giảm sau thời kì mãn kinh.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc của chị em về câu hỏi: Phụ nữ ham muốn nhất ở độ tuổi nào? Đối với những chị em ở trong độ tuổi đó mà nhu cầu ham muốn tình dục và muốn tăng ham muốn tình dục để có biện pháp điều chỉnh.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên