Phụ nữ ham muốn nhiều hơn đàn ông - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Phụ nữ ham muốn nhiều hơn đàn ông

T

thong999

Thành viên chính thức
Phụ nữ ham muốn nhiều hơn đàn ông là đúng hay sai? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi được hỏi các vấn đề liên quan đến tình dục, trong các cuộc yêu người đàn ông luôn được cho rằng là người nắm giữ và có ham muốn nhiều hơn. Tuy nhiên điều này có đúng hay không?

1.Phụ nữ ham muốn nhiều hơn đàn ông
Theo một số nghiên cứu về vấn đề này ở Canada và Mỹ đều nghiên cứu trê nhiều cặp đôi đã quan hệ tình dục và thường xuyên quan hệ khoảng 1-2 lần/tuần. Kết quả đều cho thấy rằng phụ nữ ham muốn nhiều hơn đàn ông. Kết quả này đã xóa bỏ những nhận định của nhiều người từ trước đến nay đó là : Nam giới ham muốn nhiều hơn nữ giới.Kết quả dựa trên sự nghiên cứu thực tế từ các cặp đôi trong vòng 3 tuần và có những bộ câu hỏi liên quan. Kết quả cho thấy rằng phụ nữ rất quan tâm đến sex, tuy nhiên họ không thể hiện bằng lời nói hoặc hành động như đàn ông. Đối với phụ nữ có ít thời gian cho tình dục thì thường có ham muốn tình dục cao hơn.

Nam giới thì thường có xu hướng đề cập đến những vấn đề tình dục và thể hiện sự ham muốn của mình một cách trực tiếp. Ngược lại đối với nữ giới thì thường có xu hướng giấu cho riêng mình hơn, tuy nhiên không thể phủ nhận là họ rất quan tâm và để ý đến vấn đề này. Chính vì biểu hiện bên ngoài khác với suy nghĩ bên trong nên mọi người thường cho rằng nam giới có ham muốn nhiều hơn nữ giới.

2.Phụ nữ và đàn ông ai “lên đỉnh” trước
Đàn ông thì cần khoảng 7-10 phút để có thể lên đỉnh thì phụ nữ lại cần đến 10-20 phút để có thể đạt khoái cảm trọn vẹn. Thời gian đạt khoái cảm lại chỉ kéo dài khoảng vài chục giây, mỗi lần quan hệ có thể đạt được nhiều lần cực khoái.Tuy phụ nữ ham muốn nhiều hơn đàn ông nhưng để đạt được cực khoái, phụ nữ khó hơn đàn ông khá nhiều. Trong khi có khoảng 75% đàn ông chia sẻ rằng họ luôn đạt được cực khoái thì chỉ có khoảng 26% phụ nữ cảm nhận được điều này.

Phụ nữ có ham muốn nhiều hơn đàn ông nhưng lại khó đạt được cực khoái hơn. Để có được đời sống tình dục lành mạnh và hạnh phúc, cả phái mạnh và phái đẹp đều cần nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của “đối tác”. Hy vọng những thông tin trên đây của benhyeusinhly sẽ giúp cho bạn hiểu hơn được phần nào về “bạn yêu” của mình!

Nguồn: http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên