Phụ nữ quan hệ không có cảm giác

T

thong999

Thành viên chính thức
Trên thực tế , có rất nhiều phụ nữ trong quan hệ tình dục và không lên đỉnh vì mất cảm giác hoặc tâm lý sợ việc quan hệ vợ chồng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục thậm chí là hạnh phúc vợ chồng của nhiều cặp đôi. Rất nhiều trường hợp phụ nữ quan hệ không có cảm giác, vì sao lại như vậy và phải khắc phục như nào. Lời giải đáp sẽ được benhyeusinhly giải đáp trong bài viết dưới đây.

1.Nguyên nhân khiến phụ nữ quan hệ không có cảm giác

– Nguyên nhân khiến cho phụ nữ có tâm lý như vậy thường xuất phát từ nguyên nhân về tâm lý, đây cũng là nguyên nhân phổ biến nhất thường do các bệnh như nhiễm trùng sinh dục, thiếu máu, tim, phổi,…
– Phụ nữ không đạt được cực khoái trong quanh hệ vợ chồng hay nói cách khác là hoàn toàn không có cảm giác khi quan hệ. Những người mắc phải tình trạng này thường không dám thẳng thắn chia sẻ với chồng, đối tác nam của mình khiến cho họ cảm thấy bế tắc không lối thoát.
– Nguyên nhân gây ra chứng lãnh cảm ở phụ nữ có thể là mâu thuẫn với chồng, điều kiện sống chật chội, áp lực kinh tế, con cái,…– Phụ nữ có quan niệm cổ xưa về các mối quan hệ xã hội: quan niệm nam nữ thụ thụ bất thân, phụ nữ không được hưởng thụ niềm vui. Phụ nữ sợ sự đánh giá của người ngoài, đạo đức của chồng với tính cách mà họ phải chịu đựng.
– Nguyên nhân về sinh lý của phụ nữ: Phụ nữ không có cảm giác là vì nội tiết buồng trứng ít hoạt động hơn. Các tuyến dầu trong đường sinh dục tiết ra khô bộ phận sinh dục nữ ít hơn và mối quan hệ với chồng mình rất khó khăn, đau đớn.

2.Cách khắc phục triệu chứng phụ nữ quan hệ không có cảm giác
Những nguyên nhân trên đây đều cần có sự hỗ trợ khắc phục của người chồng. Người chồng- đối tác nam cần đóng vai trò là bác sĩ tôn trọng và nhiệt tình trong các cuộc “yêu”, giúp cho người chồng có được tâm lý thoải mái trong các mối quan hệ với chồng. Người chồng cần lưu ý đến phản ứng của chị em phụ nữ hơn nữa, nhất là sau khi quan hệ.Những hành vi sau khi đã trải qua cuộc “yêu”, người chồng vứt bỏ những hành vi thân mật và thay vào bằng những hành vi thô lỗ hay thiếu những cử chỉ ân cần sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy hụt hẫng, bị lợi dụng và dần xa lánh, sợ quan hệ tình dục.

Để đời sống tình dục của vợ chồng được vui vẻ và hạnh phúc hơn, để không còn tình trạng phụ nữ quan hệ không có cảm giác khiến chị em phụ nữ cũng vui vẻ và luôn hạnh phúc, yêu đời. Người chồng cần quan tâm hơn đến cả tâm sinh lý của vợ , đối tác nữ của mình hơn nữa.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org

Đọc thêm: Quan hệ khi mang thai cần chú ý
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Bên trên