Phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không?

T

thong999

Thành viên chính thức
Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý rất bình thường của mỗi người đã dạy thì và trưởng thành. Tuy nhiên mật mật độ và khoảng cách giữa các lần quan hệ như thế nào là phù hợp? Phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không? Bài viết sau đây benhyeusinhly sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề này.

1.Phụ nữ quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không?
Số lần quan hệ còn tùy thuộc vào mỗi cặp đôi, không đôi nào giống đôi nào. Có những đôi quan hệ 1 lần/tuần, có đôi quan hệ 2 lần / tuần nhưng cũng có đôi quan hệ hàng ngày,…tuy nhiên quan hệ nhiều là không hề tốt đâu nhé!

– Cơ thể mệt mỏi: “yêu” là hoạt động khiến cho cơ thể mất nhiều sức và năng lượng. Quan hệ nhiều khiến cho phụ nữ mất năng lượng hơn nhiều so với quan hệ ít. Chị em khi đấy sẽ thấy bản thân mệt mỏi, không tập trung và nếu kéo dài sẽ bị suy nhược cơ thể.– Lão hóa: Quan hệ nhiều còn có thể khiến sự kiểm soát của cơ thể gia tăng khiến tăng thêm gánh nặng cho cho các cơ quan sinh dục của cả 2 bên. Điều này gây ra nguy cơ lão hóa sớm cho cơ thể của cả nam và nữ.

– Dễ mắc các bệnh nguy hiểm nhất là vô sinh: Việc quan hệ nhiều sẽ khiến cho nhịp tim tăng nhanh hơn, gây ra các tình trạng mất nước và co thắt cơ bắp,…Việc quan hệ nhiều gây ra các căn bệnh nguy hiểm như trầy xước, đau nhức cho “cậu bé” hay “cô bé” của cả nam và nữ. Đặc biệt là quan hệ nhiều khiến cho chất lượng tinh trùng giảm và không cung cấp đầy đủ số lượng cũng như là chất lượng gây ra những ảnh hưởng đến thụ tinh, ảnh hưởng đến khả năng sinh con của nam và nữ.

2.Nên quan hệ với tần suất như nào thì hợp lý

Theo chuyên gia về sức khỏe tình dục thì các cặp vợ chồng có thể quan hệ 2-3 lần/ tuần là hợp lý nhất. Theo chuyên gia thì hầu hết các cặp đôi quan hệ ít nhất 1 lần/ngày khi họ mới bắt đầu làm vợ chồng và cùng chung sống với nhau tuy nhiên điều này sẽ giảm dần theo thời gian.Thời gian trung bình của các cặp đôi khi quan hệ là khoảng 7,3 phút/lần, thời gian này là chưa đủ với phụ nữ. Phụ nữ luôn có xu hướng làm mất nhiều thời gian hơn so với nam giới để có thể đạt đến cực khoái. Nam giới nên là trên 2 phút mới đặt cực khoái thì là bình thường, ngược lại đối với những quý ông chưa tới 2 phút đã đạt cực khoái thì cần đi khám và nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

Trả lời câu hỏi quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì không. Quan hệ nhiều là không hề tốt đối với chị em phụ nữ, chỉ khiến cơ thể phụ nữ mệt mỏi và mất tập trung hơn. “Yêu” có khoa học và hợp lý sẽ thu hút và duy trì sức hấp dẫn lâu dài của chị em với nửa kia của mình. Các cặp đôi nên biết kiềm chế và có mật độ “yêu” phù hợp hơn.

Nguồn : http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên