Quan hệ khi có kinh nguyệt có bị sao không? - Diễn đàn bà bầu ĐangBầu.com

Quan hệ khi có kinh nguyệt có bị sao không?

T

thong999

Thành viên chính thức
Quan hệ tình dục là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống tình dục của các cặp đôi. Nhiều người thắc mắc rằng quan hệ khi có kinh nguyệt có bị sao không, liệu có thai không? Những lợi và hại khi quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt là gì? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây với benhyeusinhly nhé!

1.Quan hệ khi có kinh nguyệt có bị sao không? Tác hại ?
Quan hệ tình dục khi người phụ nữ đang trong thời kỳ đèn đỏ là điều mà nhiều người tránh mặc dù không biết rằng nó có mang lại tác hại gì nghiêm trọng hay không. Nhưng có lẽ mọi người không hề biết rằng quan hệ khi có kinh nguyệt cũng có những lợi ích mà nhiều người không phát hiện ra được.

Nhiều chị em thường có ham muốn nhiều hơn trong ngày đèn đỏ bởi trong thời điểm này,hàm lượng testosterone trong cơ thể chị em tăng đột ngột khiến cho chị em có nhu cầu tình dục cao hơn trong những ngày này, giúp dễ lên đỉnh hơn.Quan hệ lúc có kinh nguyệt ảnh hưởng gì không? Chúng ta thường được khuyên là không nên quan hệ tình dục trong những ngày có kinh nguyệt, vì sao lại như vậy? Trong thời gian có kinh nguyệt thì cổ tử cung bị giãn rộng hơn bình thường, cùng với máu kinh chảy ra , môi trường âm đạo thì ẩm ướt, trong thời gian này nếu quan hệ thì sẽ rất dễ gây ra viêm nhiễm. Trong kỳ kinh nguyệt, chị em tăng nguy cơ bị nhiễm nấm hoặc nhiễm khuẩn do nồng độ PH của âm đạo ít tính axit hơn. Chính vì vậy, nếu quan hệ trong những ngày này sẽ khiến cho âm đạo dễ bị tổn thương và viêm nhiễm có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản thậm chí là vô sinh.

2.Những lợi ích khi quan hệ trong ngày đèn đỏ
Mặc dù quan hệ trong những ngày đèn đỏ gây ra nhiều nguy cơ, tuy nhiên cũng mang lại nhiều lợi ích cho chị em nữa đấy nhé!Khi bạn đạt cực khoái sẽ khiến cho tử cung co thắt khiến máu kinh chảy ra rất nhiều, sau đó chu kỳ kinh nguyệt của bạn sẽ được rút ngắn lại. Cực khoái trong khi quan hệ sẽ giúp giải phóng endorphins – Một chất giảm đau tự nhiên và giúp cải thiện tâm trạng, giúp giảm đau nhẹ cho chị em những cơn đau bụng kinh và đau lưng, tâm tình khó chịu dễ nổi cáu trong những ngày đèn đỏ.

Vì vậy, nếu bạn vẫn muốn quan hệ trong những ngày đèn đỏ thì cần chú ý giữ gì vệ sinh trước và sau khi sinh để đảm bảo không bị viêm nhiễm.

Quan hệ khi đang có kinh nguyệt vừa có tác hại, vừa mang lại lợi ích, chị em cần cân nhắc kỹ trước khi trải nghiệm điều này. Nếu có thực hiện thì cần lưu ý sử dụng bao cao su cũng như vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

Nguồn: http://benhyeusinhly.org
 
Bên trên